Top 5 phần mềm Download, tải video về máy tính tốt nhất 2024

Phần mềm Download Video hỗ trợ mọi người tải và lưu trữ video trên Youtube nhanh chóng mà không chứa quảng cáo. Top 5 phần mềm Download, tải video về máy tính dưới đây giúp bạn tải mọi video trên Internet.

Top 5 phần mềm Download, tải video về máy tính tốt nhất

1. Internet Download Manager – Phần mềm Download Video số 1 thế giới

Internet Download Manager – Phần mềm Download Video số 1 thế giới

Phần mềm Download, tải video Internet Download Manager luôn đứng đầu danh sách phần mềm tải video tốt nhất trên thế giới với tốc độ tải siêu nhanh. Điểm sáng lớn nhất trên Internet Download Manager đó chính là hỗ trợ Download nhanh, giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Khi sử dụng Internet Download Manager, bạn có thể thỏa thích tải Video trên Youtube và các nền tảng mạng xã hội video khác. Hiện nay, Internet Download Manager đã hỗ trợ Download Video trên TikTok, Facebook, Instagram, Twitter và nhiều nền tảng khác nhau. Chỉ cần cài phần mềm IDM, bạn có thể tải cả thế giới chỉ với một nút nhấn.

2. YouTube Downloader – Phần mềm Download Video nhanh

YouTube Downloader – Phần mềm Download Video nhanh

Phần mềm tải video Youtube chuyên nghiệp YouTube Downloader hiện đang đượ rất nhiều người sử dụng và chất lượng video sau khi tải về không bị giảm. Mặc dù phần mềm YouTube Downloader không có nhiều lợi thế về tốc độ download nhưng có lợi thế lớn về chất lượng hình ảnh và quản lý file. Ngoài việc download video, YouTube Downloader còn hỗ trợ download cả phụ đề giúp mọi người có thể hiểu được nội dung hoặc tải phim nhanh chóng. YouTube Downloader có bộ công cụ thông minh hỗ trợ cho mọi người quản lý dữ liệu sau khi download nhanh chóng.

3. Free Download Manager – Phần mềm tải video đơn giản trên máy tính

Free Download Manager – Phần mềm tải video đơn giản trên máy tính

Phần mềm tải video và quản lý tài liệu tải về Free Download Manager được phát hành miễn phí trên hệ điều hành Windows với rất nhiều công cụ thông minh. Điểm nổi bật của Free Download Manager đó chính là tốc độ download nhanh, ngay cả những ngày đường truyền không ổn định Free Download Manager vẫn duy trì tốt được tốc độ tải. Song song vơi tốc độ tải, Free Download Manager có công cụ quản lý dữ liệu thông minh, hỗ trợ sắp xếp file và tìm kiếm file tải về một cách nhanh chóng. Phần mềm Free Download Manager có thể tải được video Youtube, TikTok, Twitter, Instagram, Facebook, Telegram,…. Ngoài việc hỗ trợ tải video, Free Download Manager còn hỗ trợ tải tất cả mọi thứ trên mạng Internet.

4. YTD Video Downloader – Phần mềm tải video về máy tính nhanh nhất

YTD Video Downloader – Phần mềm tải video về máy tính nhanh nhất

Phần mềm tải video YTD Video Downloader mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng với rất nhiều tính năng tải video chuyên nghiệp. Khi sử dụng YTD Video Downloader, bạn có thể tải video trên Youtube, Tik Tok, Facebook, Instagram và nhiều nền tảng khác nhau. Hiện nay, YTD Video Downloader đã bổ sung thêm nhiều công cụ mới hỗ trợ cho việc tải dữ liệu nhanh hơn, đơn giản hơn và thuận tiện hơn. Những video được tải từ YTD Video Downloader luôn được giữ nguyên chất lượng so với video gốc, sắc nét và không bị giảm chất lượng hình ảnh….

5. Freemake Video Downloader – Phần mềm tải video về máy tính chuyên nghiệp

Freemake Video Downloader – Phần mềm tải video về máy tính chuyên nghiệp

Công cụ tải video Freemake Video Downloader có tốc độ download ổn định, hỗ trợ tải tốt cho những video có độ có thời lượng dài, dung lượng cao. Tốc độ tải video trên Freemake nhanh và ổn định đều trong quá trình tải về máy tính. Freemake Video Downloader tương thích tốt với mọi cấu hình máy tính khác nhau, hỗ trợ tốt tại Việt Nam và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Các công cụ trên Freemake Video Downloader đều được thiết kế đơn giản, trực quan, dễ dàng sử dụng và làm quen. Khi sử dụng Freemake Video Downloader, bạn có thể tải cả thế giới video trên Youtube về máy tính.

Trên bài viết là Top 5 phần mềm tải video, download video đa nền tảng tốt nhất trên máy tính. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận