Xếp hạng 5 Phần mềm diệt Virus tốt nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm phần mềm diệt Virus tốt để bảo vệ máy tính của mình khỏi mã độc, virus trên mạng Internet. Hãy tham khảo ngay bảng xếp hạng top 5 phần mềm diệt Virus tốt nhất năm 2023 nhé!

Xếp hạng 5 Phần mềm diệt Virus tốt nhất 2023

1. AhnLab – Phần mềm diệt Virus số 1 thế giới

AhnLab – Phần mềm diệt Virus số 1 thế giới

AhnLab - Ứng cử viên đến từ Hàn Quốc đang trở thành cơn bão diệt Virus trên mọi nền tảng khi đạt điểm số ấn tượng từ AV-Test (nền tảng kiểm tra phần mềm diệt Virus đáng tin cậy nhất trên thế giới). Trong các bài kiểm tra, AhnLab V3 Internet Security đạt điểm số gần tuyệt đối và vượt qua cả giải pháp bảo mật toàn cầu một cách đơn giản. Phần mềm diệt virus AhnLab hướng đến người dùng cá nhân và những doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn. Ngoài được đánh giá cao trên AV-Test, phần mềm diệt Virus AhnLab còn đạt được những tiêu chí ấn tượng đến từ ICSA, VB100 (những tổ chức đánh giá phần mềm bảo vệ máy tính lớn trên thế giới).

Phần mềm diệt Virus AhnLab sở hữu tường lửa thế hệ mới, AhnLab Trusguard được Gartner xếp hạng cao về tường lửa cho doanh nghiệp (Gartner Magic Quadrant for Enterprise Firewalls) trong 9 năm liên tiếp (2014 - 2023) nhờ khả năng phân tích & phản ứng nhanh nhạy với hiệu suất cao và nhiều tính năng nổi bật như Application Control, Anti-Virus, Anti-Spam, Anti-Malsite, VPN, IPS,...

2. Avast Free Anti Virus – Phần mềm diệt Virus miễn phí

Avast Free Anti Virus – Phần mềm diệt Virus miễn phí

Avast Free Antivirus được biết đến là phần mềm diệt Virus miễn phí phổ biến nhất trên thế giới nhưng chất lượng siêu tốt. Phần mềm Avast Free Antivirus cũng có thứ hạng cao trong danh sách xếp hạng của AV-Test với số điểm gần tuyệt đối. Điểm sáng của phần mềm là hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi máy tính Windows và các nền tảng khác nhau. Được phát triển dựa trên cơ sở dữ liệu khổng lồ, Avast Free Antivirus liên tục cập nhật danh sách virus, mã độc, malware mới nhất để giúp máy tính luôn được bảo vệ trong trạng thái an toàn.

Trong phần mềm Avast Free Antivirus, nhà sản xuất còn cung cấp nhiều công cụ khác nhau để nâng cao khả năng bảo vệ như: Sandbox, trình duyệt giao dịch thẻ, trình duyệt bảo vệ, kiểm tra file trước khi mở,… Các tính năng trong Avast Free Antivirus chắc chắn sẽ giúp máy tính của bạn luôn trong trạng thái an toàn.

3. Bitdefender – Phần mềm diệt Virus an toàn hiệu quả cao

Bitdefender – Phần mềm diệt Virus an toàn hiệu quả cao

Thương hiệu Bitdefender đã tồn tại rất lâu trên thị trường phần mềm diệt Virus và đến nay vẫn được đánh giá rất cao. Bitdefender tồn tại trên thị trường nhờ một hệ thống bảo mật đa lớp an toàn giúp máy tính không bao giờ gặp phải vấn đề mã độc. Bên cạnh đó, Bitdefender còn có một giao diện đẹp, đơn giản và hoàn toàn tự động hóa đến 100%. Khi sử dụng Bitdefender người dùng sẽ yên tâm giao dịch thẻ trên trình duyệt, yên tâm tải các dữ liệu trên mạng Internet và thoải mái cắm USB mà không lo bị virus xâm chiếm. Hệ thống bảo mật đa lớp của Bitdefender chắc chắn sẽ giúp máy tính của bạn an toàn mọi lúc, mọi nơi.

4. Kaspersky – Phần mềm diệt Virus được nhiều người tin dùng nhất

Kaspersky – Phần mềm diệt Virus được nhiều người tin dùng nhất

Phần mềm diệt Virus Kaspersky được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng và cài đặt cho các máy tính của nhân viên. Hệ thống bảo mật của Kaspersky được đánh giá rất cao, có khả năng bảo vệ khỏi mọi loại mã độc, virus, malware đang có mặt trên mạng Internet. Bên cạnh đó, Kaspersky còn cho phép người sử dụng quét virus chủ động, nâng cao khả năng bảo mật cho các dữ liệu trên máy tính.

Kaspersky Internet Security cung cấp tính năng bảo mật an toàn, hỗ trợ cho việc lướt Web và giao dịch thẻ trên mạng Internet. Nếu bạn muốn giao dịch thẻ ngân hàng, chuyển khoản qua website ngân hàng an toàn hay giao dịch tiền, Kaspersky Internet Security chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

5. Avira Antivirus – Phần mềm diệt Virus chất lượng cao

Avira Antivirus – Phần mềm diệt Virus chất lượng cao

Phần mềm diệt virus Avira Antivirus không còn xa lạ gì với những người sử dụng máy tính thế hệ 9x. Tính đến nay, Avira Antivirus đã có một khoảng thời gian dài chiếm lĩnh thị trường và trong tương lai vẫn tiếp tục. Phần mềm Avira Antivirus được đánh giá cao về khả năng tự động bảo vệ, giúp cho các dữ liệu luôn được bảo mật và chống lại mọi mã độc muốn xâm hại máy tính. Hệ thống bảo mật của Avira Antivirus được xây dựng dựa theo tầng lớp, mỗi một lớp bảo vệ sẽ có một nhiệm vụ riêng và gộp lại thành một siêu khiên bảo mật cho máy tính.

Phần mềm diệt virus Avira Antivirus hiện nay đã có mặt trên mọi nền tảng như: MacOS, Windows, Linux, Android,…

Trên bài viết này, Top Phần Mềm đã chia sẻ với bạn bảng xếp hạng Top 5 phần mềm diệt Virus tốt nhất năm. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận