Top 10 Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Một doanh nghiệp muốn vận hành ổn định và trơn tru nhất định phải có sự hỗ trợ của những phần mềm quản lý doanh nghiệp. Bạn chưa biết chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp nào tốt, phù hợp thì hãy tham khảo top 10 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay nhé!

Top 10 Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS – Việt Nam

Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS – Việt Nam

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP – ERP Misa AMIS không còn xa lạ gì với những doanh nghiệp Việt Nam. Dưới tay của những thiên tài Việt Nam, Misa AMIS không còn là một công cụ hỗ trợ quản lý doanh nghiệp mà đã trở thành “trái tim” của doanh nghiệp. Các tính năng trên Misa AMIS đều được phát triển dành cho các doanh nghiệp Việt Nam, tối ưu hóa cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp vận hành ổn định lâu dài. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp, có sự hỗ trợ nhiệt tình và tối ưu hóa tốt đến từ nhà phát triển cho người Việt Nam thì Misa AMIS chính là sự lựa chọn hàng đầu. Phần mềm Misa AMIS hiện nay được hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng, sử dụng và có nhiều đối tác rất lớn.

2. Phần mềm quản lý doanh nghiệp FastWork Việt Nam

Phần mềm quản lý doanh nghiệp FastWork Việt Nam

FastWork là bộ quản lý doanh nghiệp đa nền tảng SaaS, hỗ trợ sử dụng trên cả nền tảng điện thoại và máy tính. Với phần mềm FastWork giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, vận hành mọi lúc, mọi nơi và chỉ cần có kết nối mạng Internet. Phần mềm FastWork thuộc nhóm all-in-one, toàn bộ các tinh năng được tích hợp trong một ứng dụng và không cần cài đặt quá nhiều. Phần mềm FastWork được ứng dụng trong việc quản lý doanh nghiệp: Sản xuất, kinh doanh, xây dựng, bất động sản… Phần mềm quản lý doanh nghiệp FastWork có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình vận hành phần mềm.

3. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Base

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Base

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Base được phát triển bởi người Việt Nam và hướng đến những doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn. Hiện nay, Base đang có hơn 8000 doanh nghiệp hợp tác, khai thác phần mềm và đi đầu trong nền tảng quản lý doanh nghiệp (Saas). Các ứng dụng trong phần mềm quản lý doanh nghiệp Base liên tục được cập nhật theo ngày, đảm bảo các tính năng không lỗi thời và phù hợp với mọi doanh nghiệp Việt. Các lĩnh vực mà Base hướng tới như: Doanh nghiệp Ngân hàng, Xây dựng, Sản Xuất, Phân phối thương mại, Y tế, F&B… Phần mềm Base hỗ trợ quản trị công việc, quản trị thông tin, quản trị nhân sự, quản trị tài chính,…

4. Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP Business One

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP Business One

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP Business One tích hợp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm tích hợp nhiều tính năng như: Bán hàng, tồn kho, chăm sóc khách hàng, quản lý đầu tư, tài sản, nhân sự,… Với các tính năng chuyên nghiệp, SAP Business One được các doanh nghiệp quốc tế lựa chọn rất nhiều. Đặc biệt, SAP Business One được rất nhiều doanh nghiệp công nghệ lựa chọn để tối ưu hóa doanh nghiệp từ trong cốt lõi bên trong. Phần mềm SAP Business One có giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng và mượt mà trong quá trình sử dụng.

5. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Microsoft Dynamic 365

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Microsoft Dynamic 365

Phần mềm Microsoft Dynamic 365 được phát triển bởi tập đoàn Microsoft nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của Microsoft luôn được đánh giá cao từ chất lượng cho đến khả năng vận hành. Với các tính năng trên Microsoft Dynamic 365, các chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý, vận hành và đồng bộ hóa doanh nghiệp từ trong cốt lõi. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Microsoft Dynamic 365 có khả năng đồng bộ hóa tốt với các phần mềm của Microsoft, mang đến sự đồng nhất trong các sản phẩm quản lý hệ thống doanh nghiệp.

6. Phần mềm quản lý doanh nghiệp 1Office

Phần mềm quản lý doanh nghiệp 1Office

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý doanh nghiệp hỗ trợ tiếng Việt, hỗ trợ 24/24 thì 1Office chính là sự lựa chọn hàng đầu. Bộ công cụ của 1Office mang đến các tính năng tối ưu hóa vận hành, quản trị doanh nghiệp và phân tầng quản lý doanh nghiệp đơn giản. Trong phần mềm quản lý doanh nghiệp 1Office có các tính năng chính như: Quản lý doanh nghiệp – dự án, số và tự động hóa quy trình, nhân sự, khách hàng, tài chính, ký số,… Phần mềm 1Office liên tục cập nhật thêm các tính năng mới nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp nhiều hơn số tiền họ bỏ ra.

7. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Bravo

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Bravo

Phần mềm quản lý Bravo được phát triển theo nhu cầu của những doanh nghiệp có quy mô trung bình, giúp doanh nghiệp quản trị tổng thể doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả. Đối với những doanh nghiệp không đòi hỏi quá nhiều, không quá phức tạp trong khâu quản lý và vận hành thì Bravo chính là sự lựa chọn hàng đầu. Phần mềm Bravo giúp cho doanh nghiệp giải quyết các bài toán liên quan đến quản lý và vận hành doanh nghiệp, quản lý nội bộ. Hiện nay, phần mềm Bravo đang được nhiều doanh nghiệp VN lựa chọn làm công cụ quản lý chính trong doanh nghiệp.

8. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Faceworks

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Faceworks

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Faceworks mang đến một công cụ toàn diện, đa năng và phù hợp với mọi doanh nghiệp Việt Nam. Phần mềm Faceworks sở hữu các tính năng chuyên nghiệp như: Quản lý dự án, nhân sự (Chấm công, tính lương, nghỉ phép, tuyển dụng, HR,…), quản trị nội bộ (văn bản, đề xuất, thu chi, giấy tờ,…). Phần mềm quản lý doanh nghiệp Faceworks hiện đang là tâm điểm của các doanh nghiệp nhỏ vì chi phí đầu tư thấp nhưng giá trị mang lại lớn.

9. Phần mềm quản lý doanh nghiệp ESO

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ESO

Công cụ quản lý doanh nghiệp ESO cung cấp nhiều giải pháp khác nhau để xây dựng tính năng quản lý doanh nghiệp theo yêu cầu của doanh nghiệp. Phần mềm ESO có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng lại có đầy đủ các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao giúp cho người dùng dễ dàng vận hành được doanh nghiệp từ trong cốt lõi. Mục tiêu của ESO chính là trái tim của doanh nghiệp thay vì chỉ là công cụ hỗ trợ quản lý doanh nghiệp đơn thuần. Phần mềm ESO giúp mọi dữ liệu trong doanh nghiệp đồng bộ hóa, quản lý chung trong một ứng dụng duy nhất.

10. Phần mềm quản lý doanh nghiệp 3S ERP

Phần mềm quản lý doanh nghiệp 3S ERP

Phần mềm quản lý doanh nghiệp 3S ERP giúp những nhà quản lý, ban lãnh đạo và nguồn lực của doanh nghiệp gắn kết với nhau thông qua một ứng dụng duy nhất. Các nguồn lực được 3S ERP quản lý bao gồm: Tài sản, hàng hóa, tài chính, nhân sự…. Mô hình quản lý 3S ERP được thiết kế đa dạng theo các lĩnh vực doanh nghiệp khác nhau, đảm bảo người dùng hài lòng về phần mềm.

Trên bài viết này, Top Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top 10 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận