Top 5 phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất hiện nay 2024

Phần mềm quản lý cầm đồ hiện đang là những trợ thủ đắc lực cho các tiệm cầm đồ ở thời đại 4.0 hiện nay.

Top 5 phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất hiện nay

Các phần mềm quản lý cầm đồ này sẽ giúp cho người dùng rất nhiều trong công việc quản lý các sổ sách và quản lý được công việc một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên việc tìm được cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân thì là một điều không dễ dàng. Do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn top 5 phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm quản lý cầm đồ - Morman

Morman

Phần mềm cầm đồ Morman được biết đến là một phần mềm quản lý cầm đồ có thể sử dụng được dễ dàng trên hầu hết toàn bộ các loại thiết bị như máy tính, điện thoại di động,... Phần mềm Morman này còn được biết tới là một phần mềm có rất nhiều chức năng hữu ích, tiện lợi của một phần mềm quản lý cầm đồ như tính năng quản lý các hợp đồng vay cầm đồ của khách hàng, hợp đồng vay tín chấp, hợp đồng vay trả góp, nhận vay, quản lý các công việc thu chi và một số các tính năng tiện dụng khác mà một phần mềm quản lý cầm đồ cần phải có.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Morman:

 • Phần mềm này giúp người dùng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi, sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị
 • Quản lý các loại hợp đồng vay cầm đồ, vay tín chấp, vay trả góp, nhận vay tại cửa hàng cầm đồ
 • Phần mềm giúp người dùng có thể quản lý được thông tin của các khách hàng
 • Quản lý được các tài sản: Giúp bạn có thể dễ dàng trong việc quản lý được tất cả các tình trạng như: đang cầm cố, cần phải thanh lý, đang cho thuê của tài sản liên quan đến hợp đồng cầm đồ đó.
Download: Windows | Android

2. Phần mềm quản lý cầm đồ - MeCash

MeCash

Nhắc đến các phần mềm quản lý cầm đồ thì chắc chắn không thể không nhắc đến phần mềm MeCash, đây là một phần mềm quản lý cầm đồ rất nổi tiếng với nhiều chức năng hữu ích đi từ cơ bản cho đến nâng cao của một phần mềm quản lý cầm đồ. Và giao diện của phần mềm MeCash được thiết kế tương đối dễ dùng. Bên cạnh đó thì phần mềm quản lý cầm đồ này cũng có đầy đủ tất cả các chức năng tiện lợi khác như quản lý các hợp đồng và phân loại hợp đồng theo trạng thái của nó như: khách hàng đang trả lãi, quá hạn hợp đồng, chậm trả lãi. Báo cáo được tình hình tiền xuất, tiền thu về ra trong ngày tránh được việc thất thoát tiền. Thống kê được lợi nhuận theo tuần và theo tháng một cách chính xác nhất.

Đặc điểm nổi bật phần mềm MeCash:

 • Bạn có thể dễ dàng truy cập phần mềm mọi lúc, mọi nơi, sử dụng trên mọi thiết bị điện tử
 • Gửi SMS nhắc nợ miễn phí đến các khách hàng
 • Kiểm soát được nhân viên ngăn ngừa việc thất thoát tiền
 • Phần mềm có tích hợp chức năng lịch nhắc thu tiền
Download: Windows | Android

3. Phần mềm quản lý cầm đồ - Buzzpro

Phần mềm quản lý cầm đồ nổi tiếng Buzzpro được biết đến là một phần mềm được ra đời vào năm 2009, tính đến thời điểm hiện tại thì phần mềm quản lý đã có rất nhiều tiệm cầm đồ sử dụng bởi vì phần mềm này sẽ cung cấp rất nhiều tính năng tiện ích khác nhau cho người dùng. Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để có thể cài đặt được phần mềm này, chỉ với một vài thao tác đơn giản thì các bạn đã có thể sử dụng phần mềm quản lý cầm đồ một cách dễ dàng.

Phần mềm này được thiết kế với giao diện và sắp xếp một cách rất đơn giản giúp người dùng có thể tạo cho người dùng một cảm giác rất thân thiện, dễ dàng trong việc sử dụng. Phần mềm quản lý cầm đồ Buzzpro này sẽ phân loại được các nội dung, tính năng theo từng danh mục khác nhau giúp tạo được cảm giác thoải mái nhất cho người dùng như thông tin cá nhân, thông tin của cửa hàng cầm đồ, quản lý được nguồn vốn, quản lý chi tiêu một cách tỉ mỉ.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Buzzpro:

 • Phần mềm này sẽ giúp bạn tra cứu và xem được lịch sử đóng tiền lãi của các khách hàng
 • Phần mềm có tính năng gia hạn hợp đồng cầm cố
 • Hỗ trợ người dùng trong việc ghi nợ, thu hồi vốn với các khách hàng
 • Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa, mở, đống, xóa hợp đồng

4. Phần mềm quản lý cầm đồ - Cloudify

Cloudify

Phần mềm quản lý cầm đồ Cloudify là phần mềm quản lý được người dùng đánh giá rất cao hiện nay, mặc dù phần mềm quản lý cầm đồ này mới chỉ được ra mắt trên thị trường trong những năm gần đây. Điểm cộng lớn nhất của phần mềm này đó chính là việc ứng dụng công nghệ lưu trữ đám mây với dung lượng khổng lồ, mọi thông tin của cửa hàng cầm đồ sẽ được đồng bộ và cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Do đó người dùng sẽ không cần thiết phải cài đặt phần mềm Cloudify, bạn có thể sử dụng trực tiếp trên website của phần mềm, có thể thuận tiện trong việc quản lý cửa tiệm mọi lúc, mọi nơi chỉ cần thiết bị có kết nối Internet.

Mặc dù các tính năng cơ bản trên phần mềm quản lý cầm đồ này là hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu như bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao của phần mềm, bạn sẽ cần chi trả thêm một khoản tiền và theo đánh giá của người dùng thì khoản phí này sẽ không quá phù hợp đối với các tiệm cầm đồ có quy mô nhỏ.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Cloudify:

 • Phần mềm này sẽ hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi được tình hình hoạt động kinh doanh của tiệm cầm đồ online mà không cần phải thường xuyên có mặt trực tiếp tại cửa hàng.
 • Phần mềm giúp cho người dùng có thể quản lý được các khách hàng, đối tác, tương tự với các tính năng của các phần mềm quản lý khách hàng thông minh.
 • Quản lý thông tin một cách dễ dàng và hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên, từ đó dễ dàng đưa ra được các đánh giá chính xác nhất về kết quả làm việc, tính lương cho nhân viên, thưởng.
 • Quản lý được các công việc giao dịch cầm đồ, nhắc nhở việc thu nợ của khách hàng khi đến kỳ hạn.
Download: IOS | Android

5. Phần mềm quản lý cầm đồ - Niemtinvn

Niemtinvn được biết đến là một phần mềm quản lý cầm đồ có thiết kế giao diện rất đơn giản, dễ dùng, thân thiện với đa số người dùng vì vậy đây là một phần mềm quản lí cầm đồ đang được rất nhiều cửa hàng cầm đồ lựa chọn vì phần mềm này có đầy đủ tất cả các chức năng của việc quản lý mà một phần mềm cầm đồ cần phải có từ các tính năng như quản lý các thông tin của khách hàng, quản lý lãi suất của tiệm cầm đồ, đến các tính năng quản trị để có thể kiểm soát được các thao tác mà nhân viên đã thực hiện trong quá trình làm việc.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm Niemtinvn:

 • Bạn có thể truy cập phần mềm mọi lúc, mọi nơi, sử dụng trên mọi thiết bị có kết nối Internet.
 • Quản lý được việc lãi suất theo ngày, tháng.
 • Phần mềm hỗ trợ việc quản lý in ấn giấy biên nhận như thanh toán nợ, cầm đồ, thanh lý

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp và top 5 phần mềm quản lý cầm đồ tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân mình.

Viết bình luận