Top 5 Phần mềm quản lý bệnh nhân tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ quản lý bệnh nhân cho phòng khám tư nhân và bệnh viện để hỗ trợ cho việc chăm sóc? Hãy cùng Top Phần Mềm tìm hiểu top 5 phần mềm quản lý bệnh nhân tốt nhất hiện nay nhé!

Top 5 Phần mềm quản lý bệnh nhân tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý bệnh nhân FPT.eHospital

Phần mềm quản lý bệnh nhân FPT.eHospital

Phần mềm quản lý bệnh nhân FPT.eHospital hiện đang là ứng cử viên sáng giá nhất của những bệnh viện, phòng khám tư có quy mô nhỏ và vừa. Phần mềm tập trung nhiều vào việc phân hệ quản lý theo cấp bậc, hỗ trợ truy xuất dữ liệu bệnh nhân thông qua cơ sở dữ liệu chặt chẽ. Các thành viên được cấp quyền đều có khả năng truy cập các thông tin, vận hành chung một hệ thống và đồng bộ dữ liệu bệnh nhân theo thời gian thực. Các ứng dụng của phần mềm quản lý bệnh nhân FPT.eHospital hướng đến như: Lịch sử khám chữa bệnh, khám bệnh, điều trị nội/ ngoại trú, danh sách thuốc, kho thuốc, cận lâm sàng, phẫu thuật, báo cáo số lượng bệnh nhân, đơn thuốc, thống kê kho,… Với một loạt các tính năng nổi bật, phần mềm FPT.eHospital giúp những người quản lý bệnh viện/ phòng khám tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình vận hành.

2. Nano Hospital – Phần mềm quản lý bệnh nhân quy mô vừa và lớn

Nano Hospital – Phần mềm quản lý bệnh nhân quy mô vừa và lớn

Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital có một thiết kế đơn giản, thuần tiếng Việt 90% giúp cho quá trình vận hành mượt mà hơn bao giờ hết. Đối với những người mới bắt đầu, phần mềm Nano Hospital sẽ không gây bất kỳ khó dễ gì cho người dùng. Toàn bộ giao diện tiếng Việt cũng là một điểm sáng lớn để giúp Nano Hospital phù hợp với những phòng khám Việt Nam. Phần mềm Nano Hospital không giới hạn số lượng bệnh nhân quản lý, có thể lưu trữ hàng triệu bệnh nhân khác nhau qua nhiều năm. Chỉ cần một lệnh truy xuất, bạn có thể biết được toàn bộ các thông tin của bệnh nhân kể từ ngày đầu tiên họ thăm khám tại bệnh viện. Khả năng đồng bộ hóa dữ liệu, quản lý dữ liệu bệnh nhân của Nano Hospital được đánh giá rất cao.

3. VNPT His – Phần mềm quản lý bệnh nhân tốt nhất

VNPT His – Phần mềm quản lý bệnh nhân tốt nhất

VNPT His được phát triển bởi Tập đoàn Viễn thông VNPT với hiệu suất làm việc ấn tượng và hiệu quả cao. Phần mềm VNPT His hướng đến những bệnh viện có quy mô lớn, đón từ 500 khách/ ngày và khả năng đồng bộ dữ liệu giữa các chi nhánh bệnh viện. Cơ sở dữ liệu của VNPT His được đồng bộ hóa thông qua mạng Internet, Cloud đám mây giúp cho việc truy xuất dữ liệu chuyên nghiệp và đơn giản hơn. Khách hàng khi thăm khám tại bệnh viện sẽ lưu lại dữ liệu trên VNPT His để phục vụ cho việc tái khám/ chữa bệnh/ điều trị sau này. Nền tảng VNPT His được bán theo từng gói với các tính năng khác nhau và hỗ trợ tối ưu hóa cho riêng từng bệnh viện.

4. EHIS – Phần mềm quản lý bệnh nhân chuyên nghiệp

EHIS – Phần mềm quản lý bệnh nhân chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý bệnh nhân EHIS được phát triển với sứ mệnh cao cả giúp cho các bệnh viện có thể vận hành trơn tru. Với tiền thân là nhà phát triển phần mềm, EHIS hiểu được nỗi lo của những người bác sĩ khi phải tái khám cho những bệnh nhân cũ. Phần mềm EHIS hỗ trợ lưu trữ mọi thông tin khách hàng (nội trú, ngoại trú) và các kết luận của những lần thăm khám trước đó để phục vụ cho việc tái khám sau này. Được xây dựng với giá trị cốt lõi, EHIS mang đến hàng loạt các giải pháp hữu dụng cho phòng khám và bệnh viện.

5. Viettel vHIS – Phần mềm quản lý bệnh nhân chi phí thấp

Viettel vHIS – Phần mềm quản lý bệnh nhân chi phí thấp

Tập đoàn Công nghệ Viễn thông Viettel cũng tham gia thị trường phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám với tên gọi – vHIS. Phần mềm vHIS nổi bật với một giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng và thuần tiếng Việt 100%. Các tính năng trên Viettel vHIS được xây dựng dựa theo những nhu cầu của bệnh viện lớn tại Việt Nam nhằm tối ưu hóa tốt cho mọi doanh nghiệp. Những nhu cầu của bệnh viện đều được ghi lại và nghiên cứu phân tích, bổ sung tính năng phù hợp. Phần mềm vHIS hiện nay đang được đánh giá rất cao trên thị trường và được nhiều bệnh viện lớn nhỏ tin tưởng sử dụng. Các bệnh viện sử dụng vHIS đều để lại phản hồi tốt và ký hợp đồng sử dụng phần mềm lâu dài.

Trong bài viết này, Top Phần Mềm đã gửi đến bạn Top 5 phần mềm quản lý bệnh nhân tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận