Top 10 Phần mềm SAP tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm những phần mềm SAP ERP tốt nhất hiện nay để phục vụ cho doanh nghiệp của mình? Hãy tham khảo ngay top 10 phần mềm SAP ERP tốt nhất dành cho công ty, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trong bài viết này nhé!

Top 10 Phần mềm SAP tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm SAP ERP MISA AMIS

Phần mềm SAP ERP MISA AMIS

Hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam đều lựa chọn phần mềm SAP ERP MISA AMIS. Điểm cộng lớn nhất của phần mềm AMIS chính là được phát hành bởi người Việt Nam và không ai thấu hiểu người Việt hơn chính người Việt chúng ta. Toàn bộ các tính năng trên AMIS đều sinh ra dành cho người Việt, hỗ trợ doanh nghiệp vận hành, quản lý một cách mượt mà. Bên cạnh đó, MISA còn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, hỗ trợ cho mọi doanh nghiệp khi cần thiết qua các kênh Online và trực tiếp. Phần mềm SAP ERP MISA AMIS có những tính năng nổi bật như: Thị trường, quản lý công việc, bán hàng, kế toán, khách hàng, tài sản,….

2. Phần mềm Bravo ERP

Phần mềm Bravo ERP

Phần mềm SAP ERP Bravo hướng đến những doanh nghiệp phổ thông, kinh doanh đa ngành nghề khác nhau. Trong ứng dụng SAP ERP Bravo, mọi người có thể quản lý được nhân lực, tài lực, vật lực và nhiều điều khác nhau. Một doanh nghiệp chỉ cần sử dụng duy nhất một phần mềm Bravo là có thể kiểm soát mọi thông tin một cách nhanh chóng và chuẩn hóa được mọi dữ liệu trong doanh nghiệp.

3. Phần mềm ERPViet

Phần mềm ERPViet

ERPViet tiếp tục là một sản phẩm của người Việt Nam và hiện nay đã có hơn 4 triệu người dùng. Hệ thống ERP của phần mềm bao gồm nhiều tính năng đa dạng khác nhau như: Quản lý khối mua – bán hàng hóa, hàng hóa, quản lý kho – lưu trữ - vận hành, CRM, POS, bán hàng, tài sản,… ERPViet được phát triển bởi người Việt Nam nên hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện lẫn các tính năng sao cho phù hợp với mục đích của doanh nghiệp. Hệ thống kiểm soát dữ liệu theo thời gian thực, đảm bảo đồng bộ hóa doanh nghiệp từ đầu đến cuối.

4. Phần mềm SAP Ecount

Phần mềm SAP Ecount

Phần mềm SAP Ecount mang đến cho doanh nghiệp giá trị cốt lõi trong việc vận hành và quản lý. Với những tính năng được phát triển bên trong phần mềm, SAP Ecount chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt cho doanh nghiệp trong khâu vận hành. Phần mềm SAP Ecount có đầy đủ các tính năng từ vận hành, quản lý, nhân sự, tài sản, kho hàng cho doanh nghiệp sử dụng.

5. Phần mềm WebERP

Phần mềm WebERP

Phần mềm SAP WebERP hướng đến những doanh nghiệp và công ty nhỏ với số lượng công việc/ nhân sự ở mức trung bình. Hệ thống phần mềm được xây dựng trực tuyến dựa trên mã nguồn mở, đây là một điểm cộng rất lớn vì chúng sẽ hoàn toàn miễn phí. Đối với phần mềm SAP miễn phí WebERP, doanh nghiệp có đầy đủ các công cụ để quản lý, vận hành doanh nghiệp. Các chức năng chính của WebERP bao gồm: Đặt hàng, báo giá, quản lý kho, kế toán, phân quyền người dùng, phân tích bán hàng,… Tất cả các tính năng của SAP WebERP đều được đồng bộ hóa trên 01 máy chủ duy nhất, đảm bảo tính đồng bộ trong công ty, doanh nghiệp.

6. Phần mềm ERP SAP BUSINESS ONE

Phần mềm ERP SAP BUSINESS ONE

Đối với những doanh nghiệp nước ngoài, SAP BUSINESS ONE không còn xa lạ gì với họ. Ứng dụng SAP BUSINESS ONE mang đến một giao diện làm việc chuyên nghiệp, tích hợp nhiều tính năng trong một và hỗ trợ cho quá trình nghiệp vụ trên nền tảng máy chủ hiệu quả cao. Đặc biệt, SAP BUSINESS ONE vừa có thể hoạt động song song trên máy chủ vật lý và máy chủ đám mây, đảm bảo mọi dữ liệu đều có thể truy xuất bất kỳ khi nào bạn muốn. Phần mềm SAP BUSINESS ONE hướng đến những doanh nghiệp có quy mô từ trung bình cho đến lớn nhất hiện nay.

7. Phần mềm SAP VnTrip TMS

Phần mềm SAP VnTrip TMS

Phần mềm quản lý doanh nghiệp SAP ERP VnTrip TMS hướng đến những doanh nghiệp có quy mô tầm trung tại Việt Nam và hỗ trợ tối đa cho chi phí công tác của nhân viên. Phần mềm VnTrip TMS được tối ưu hóa cho các doanh nghiệp Việt Nam, đảm bảo giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa các chi phí vận hành khác nhau. Phần mềm SAP VnTrip TMS cũng được liên kết với nhiều phần mềm khác nhau trên thị trường, tạo ra một cộng đồng lớn giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng xử lý mọi vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.

8. Phần mềm APACHE OFBiz

Phần mềm APACHE OFBiz

Phần mềm SAP APACHE OFBiz được phát hành hoàn toàn miễn phí, nếu doanh nghiệp của bạn muốn trải nghiệm có thể đăng ký trực tiếp trên trang chủ. Mặc dù được phát hành dưới dạng Free nhưng APACHE OFBiz vẫn mang đến đầy đủ các tính năng trong sản phẩm của mình, bao gồm các tính năng quan trọng như: Lập kế hoạch, quản lý khách hàng CRM, thương mại điện tử, quản lý chuỗi cung ứng – xuất nhập kho hàng, thông tin nhà cung cấp, quản lý tài sản, quản lý nhân sự, vận hành doanh nghiệp phân lớp,… Đối với APACHE OFBiz, sự ổn định của một doanh nghiệp chính là ưu tiên đầu tiên của phần mềm.

9. Phần mềm ERP Oracle

Phần mềm ERP Oracle

Phần mềm SAP ERP Oracle có tên gọi đầy đủ là “Oracle Cloud Enterprise Resource Planning” – một bộ ứng dụng ERP được phát triển trên nền tảng đám mây và được giới thiệu lần đầu vào năm 2012. Bộ công cụ của Oracle hướng đến những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Đối với bộ công cụ Oracle doanh nghiệp sẽ quản lý được doanh nghiệp, kế toán, dự án, nhân sự, đầu tư, xuất nhập hàng trong kho…. Các tính năng trên Oracle đều được tối ưu hóa cho các công ty, doanh nghiệp nhằm mang đến chất lượng tốt nhất.

10. Phần mềm Odoo ERP

Phần mềm Odoo ERP

Phần mềm Odoo ERP được phát triển dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong phần mềm Odoo ERP được tích hợp hơn 30 công cụ khác nhau nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc quản lý các thông tin, dữ liệu và vận hành doanh nghiệp. Phần mềm Odoo ERP hướng đến đa dạng nhóm ngành nghề khác nhau, đảm bảo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Odoo ERP còn có thể tùy biến dựa theo yêu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo một phần mềm hoạt động ổn định, vận hành tốt trong các doanh nghiệp. Khi sử dụng Odoo ERP, hệ thống doanh nghiệp sẽ được chuẩn hóa, đồng bộ và cải thiện rõ rệt trong bộ máy vận hành.

Trên bài viết này, Top Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top 10 phần mềm SAP ERP tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận