Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất 2024

Các phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho doanh nghiệp. Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất dưới đây giúp công ty quản lý nhân sự đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất

1. Phần mềm quản lý nhân sự Misa

Phần mềm quản lý nhân sự Misa

Misa được biết đến là nhà phát triển phần mềm đa dạng dành cho doanh nghiệp nhỏ - vừa – lớn tại Việt Nam với rất nhiều tính năng hữu ích. Được phát triển bởi người Việt Nam, Misa hiểu rõ những nhu cầu cần thiết của một doanh nghiệp và triển khai chúng một cách tốt nhất. Chất lượng dịch vụ của Misa luôn được đánh giá cao với rất nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho doanh nghiệp. Với 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, phần mềm quản lý nhân sự Misa đã hỗ trợ hơn 70.000 doanh nghiệp trong và ngoài nước và có tới 2.500.000 cá nhân/ hộ cá thể sử dụng dịch vụ của Misa. Phần mềm quản lý nhân sự của Misa được triển khai rộng rãi tại Việt Nam, đơn giản, dễ sử dụng và thân thiện với mọi doanh nghiệp.

2. Phần mềm quản lý nhân sự Tanca

Phần mềm quản lý nhân sự Tanca

Phần mềm quản lý nhân sự Tanca được rất nhiều doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam tin tưởng sử dụng và một trong số những khách hàng lớn của Tanca có thể kể đến như: Shopee, Vascara, Vinamilk, GalaxyOne,… Phần mềm quản lý nhân sự Tanca có nhiều tính năng thông minh, hữu ích cho các doanh nghiệp và hỗ trợ tối đa trong việc quản lý nhân viên, nhân sự, bảng lương, kế toán, thống kê,…. Bên cạnh việc quản lý nhân sự, Tanca còn hỗ trợ sắp xếp lịch làm việc, phân chia ca, ứng dụng dành cho nhân viên để kết nối với doanh nghiệp nhanh chóng. Bảng chấm công, nghỉ phép, tăng ca, sản lượng đều được tích hợp trong Tanca giúp cho những người quản lý dễ dàng nằm bắt được tình hình của doanh nghiệp.

3. Phần mềm quản lý nhân sự Online Bamboo HR

Phần mềm quản lý nhân sự Online Bamboo HR

Trong thời điểm dịch bệnh Covid, các phần mềm quản lý nhân sự Online đã nổi lên và chiếm lĩnh thị trường khi có thể kết nối tại nhà mà không cần tới văn phòng. Phần mềm quản lý nhân sự Online Bamboo HR nổi tiếng với khả năng quản lý dữ liệu Online thông qua đám mây, hỗ trợ truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi nhanh chóng. Với các công cụ quản lý chuyên nghiệp, Online Bamboo HR luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người quản lý. Hiện nay Online Bamboo HR đã phát hành đầy đủ các phiên bản cho thiết bị di động, máy tính giúp cho mọi người có thể kết nối dễ dàng với nhau qua mạng Internet.

4. Phần mềm quản lý FAST HRM Online

Phần mềm quản lý FAST HRM Online

Phần mềm quản lý nhân sự FAST HRM được tích hợp nhiều công nghệ thông minh và phù hợp với hầu hết tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Điểm nổi bật của FAST HRM đó chính là giao diện đẹp, thông minh, hiện đại và hỗ trợ nhiều tính năng công nghệ đỉnh cao. Chất lượng của phần mềm FAST HRM được đánh giá rất cao với đội ngũ phát triển có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ. Song song, FAST HRM có mức giá thành phù hợp, không quá cao và đáp ứng tốt cho mọi doanh nghiệp trong và ngoài nước khi có nhu cầu sử dụng. Thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm quản lý công ty, chỉ cần sử dụng FAST HRM bạn có thể dễ dàng nắm bắt được tất cả mọi thứ trong doanh nghiệp.

5. Phần mềm quản lý nhân sự ECOUNT

Phần mềm quản lý nhân sự ECOUNT

Phần mềm quản lý nhân sự ECOUNT không kén khách hàng và đáp ứng được tất cả cá nhu cầu của nhiều doanh nghiệp theo nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, ECOUNT chủ yếu được các doanh nghiệp công nghệ lựa chọn vì chúng có nhiều tính năng tối ưu hóa riêng biệt. Những doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý nhân sự ECOUNT đều có phản hồi tốt và muốn tiếp tục duy trì dịch vụ trong tương lai để đáp ứng mọi nhu cầu quản lý doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ECOUNT liên tục được cập nhật thêm nhiều tính năng, công cụ giúp cho việc quản lý công ty trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

6. Phần mềm quản lý nhân sự TicTop

Phần mềm quản lý nhân sự TicTop

Phần mềm quản lý nhân sự TicTop phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, phù hợp với những doanh nghiệp trẻ yêu thích công nghệ hiện đại. Tất cả những tính năng quản lý doanh nghiệp, công ty đều được tích hợp trong phần mềm và dễ dàng quản lý thông qua ứng dụng được cung cấp trên nền tảng máy tính, điện thoại. Khi tích hợp phần mềm quản lý TicTop vào trong doanh nghiệp, những người quản lý sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì mọi thứ đều có thể tạo báo cáo, thống kê, kê khai trực tiếp trên TicTop mà không cần đến những phần mềm khác. Công cụ quản lý doanh nghiệp TicTop sẽ thay thế toàn bộ những ứng dụng quản lý doanh nghiệp khác.

7. Phần mềm quản lý nhân sự DigiiHR

Phần mềm quản lý nhân sự DigiiHR

Phần mềm quản lý nhân sự DigiiHR được đánh giá rất cao trên nền tảng phần mềm quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam. Phần mềm quản lý DigiiHR hỗ trợ tất cả mọi tính năng liên quan đến doanh nghiệp như: Bảng tính lương, chấm công, tăng ca, thông tin nhân viên, phân chia ca, phân chia công việc,… Những tính năng trên DigiiHR được tối ưu hóa dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ quản lý tốt với số lượng nhân viên tối đa lên đến 2000 người trong công ty. Hiện nay, DigiiHR đang được rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn làm phần mềm quản lý nhân sự trong công ty.

8. Phần mềm quản lý nhân sự iHCM

Phần mềm quản lý nhân sự iHCM

Phần mềm quản lý nhân sự iHCM tích hợp tất cả các tính năng quản lý doanh nghiệp vào trong một phần mềm giúp cho doanh nghiệp quản lý mọi thứ đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm quản lý iHCM được tính hợp cá tính năng quản lý như: Bảng lương, chấm công, nghỉ phép, tăng ca, báo cáo, chỉ tiêu, mục tiêu, quản lý nhân lực, chia ca làm việc,… Công cụ iHCM hỗ trợ tối đa tới 10.000 người nhân viên trong doanh nghiệp và hỗ trợ đồng bộ tất cả dữ liệu thông qua đám mây. Phần mềm iHCM cam kết bảo mật, đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp lớn.

9. Phần mềm quản lý nhân sự Cadena

Phần mềm quản lý nhân sự Cadena

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Cadena hỗ trợ giao diện tiếng Anh, phù hợp với những doanh nghiệp nước ngoài. Phần mềm quản lý Cadena mang đến nhiều công cụ quản lý thông minh, tích hợp nhiều tính năng cho doanh nghiệp khi cần quản lý nhân sự số lượng lớn. Hiện nay, Cadena đang hỗ trợ tối đa lên đến 10.000 nhân sự cho doanh nghiệp lớn và quản lý đầy đủ các thông tin như: Thông tin nhân sự, chấm công, bảng lương, tăng ca, lịch làm việc,…. Hầu hết tất cả các tính năng trên Cadena đều hướng đến việc hỗ trợ quản lý và giúp cho doanh nghiệp thống kê mọi thứ nhanh chóng.

10. Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People

Phần mềm quản lý nhân sự Zoho People hướng đến những doanh nghiệp vừa với số lượng nhân viên quản lý lên đến 5000 người. Được thiết kế nhằm thay thế cho tất cả các phần mềm quản lý trong doanh nghiệp, Zoho People được tích hợp tất cả các tính năng quản lý doanh nghiệp, nhân sự, công việc, hồ sơ nhân viên,…. Tất cả các tính năng trên Zoho People đều được tối ưu hóa cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian quản lý doanh nghiệp. Hiện nay Zoho People đã được tích hợp thêm nhiều tính năng mới, hiện đại hơn và phù hợp hơn trong thời đại công nghệ 4.0. Nổi bật nhất của Zoho People đó chính là khả năng quản lý qua đám mây Online, kết nối với doanh nghiệp tại mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet.

Trên bài viết là Top 10 phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay dành cho doanh nghiệp nhỏ - vừa – lớn. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận