Top 10 Phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản trị nhân sự (HRM) không chỉ giúp ích cho HR trong việc quản lý mà còn giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn đang tìm kiếm những phần mềm quản trị nhân sự (HRM) tốt để giúp doanh nghiệp vận hành mượt mà hơn, hãy tham khảo ngay top 10 phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất hiện nay nhé!

Top 10 Phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Misa AMIS HRM

Phần mềm Misa AMIS HRM

Misa AMIS luôn dẫn đầu trong danh sách phần mềm doanh nghiệp, quản lý doanh nghiệp và quản trị nhân sự HRM. Với một hệ thống ứng dụng đa dạng, Misa AMIS HRM mang đến một sự đồng nhất từ trong cốt lõi với các phần mềm SAP – ERP trong hệ thống. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang muốn tìm một hệ sinh thái phần mềm, đồng bộ hóa tất cả các phần mềm quản lý trong doanh nghiệp thì Misa AMIS HRM chính là sự lựa chọn hàng đầu. Phần mềm quản lý nhân sự Misa AMIS HRM cho phép HR quản lý mọi thông tin như: Thông tin cá nhân, thông tin chấm công, lịch nghỉ, bảo hiểm,… Chỉ cần sử dụng Misa AMIS HRM, doanh nghiệp của bạn sẽ không còn phải đau đầu về nhân sự trong tương lai.

2. Phần mềm quản lý nhân sự IHCM

Phần mềm quản lý nhân sự IHCM

Phần mềm IHCM hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nguồn nhân lực đơn giản, nhanh chóng và lịch làm việc của các ứng viên. Các dữ liệu trên IHCM có thể đồng bộ hóa với các máy chủ sẵn có, tạo ra một không gian quản lý nhân sự đồng nhất giữa các cơ sở. Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự IHCM cho phép người dùng quản lý: Thông tin cá nhân, thông tin lịch làm việc, thông tin lịch nghỉ và chấm công tự động… Phần mềm IHCM hiện đang được nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa sử dụng để giúp cho các HR dễ dàng quản lý được nhân viên.

3. Phần mềm quản lý nhân sự fCheckin

Phần mềm quản lý nhân sự fCheckin

Phần mềm quản lý nhân sự fCheckin giúp doanh nghiệp quản lý thời gian làm việc, lịch làm việc và thông tin nhân sự hiệu quả. Những người quản lý có thể thiết lập bảng kế hoạch làm việc cho từng nhân sự trong doanh nghiệp, thiết lập tăng ca, nghỉ phép và tính công tự động dành cho doanh nghiệp. Điểm nổi bật của fCheckin đó chính là có khả năng đồng bộ giữa nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau như: Cửa hàng, nhà máy, chuỗi cửa hàng, quản lý, kho nhân… Tất cả nhân viên tại chuỗi doanh nghiệp đều có thể quản lý tập trung trên fCheckin mà không cần tách dữ liệu. Phần mềm fCheckin ngoài cho phép chấm công trực tiếp, còn hỗ trợ chấm công trên điện thoại, chấm công Online và hỗ trợ tạo bảng chấm công dựa theo cơ sở dữ liệu đầu vào sẵn có.

4. Phần mềm quản lý nhân sự AiHR

Phần mềm quản lý nhân sự AiHR

AiHR là nền tảng quản trị nguồn nhân lực toàn diện nhất tại Việt Nam và được phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ - nhân sự. Công cụ AiHR mang đến một loạt các công cụ đắc lực hỗ trợ cho người quản lý nhân sự, tiết kiệm thời gian, chính xác, đơn giản và phù hợp với mọi doanh nghiệp. Nền tảng quản lý nhân sự AiHR được xây dựng trên cơ sở dữ liệu Online, dễ dàng truy cập, sử dụng mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng. Đặc biệt, AiHR hỗ trợ lưu trữ trên đám mây, đảm bảo các dữ liệu luôn được đảm bảo và sử dụng được khi cần thiết.

5. Phần mềm HRM Fast Online

Phần mềm HRM Fast Online

Phần mềm quản lý nhân sự Fast Online đang được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn nhờ các ưu điểm vượt trội so với các phần mềm khác trên thị trường. Với các công cụ được tích hợp sẵn, Fast Online hướng đến việc tối ưu hóa cho nhân sự trong doanh nghiệp và đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu. Fast Online hiện nay có thể quản lý đến hàng triệu nhân sự trong chuỗi doanh nghiệp, đồng bộ hóa dữ liệu từ nhiều nơi khác nhau và phù hợp với những doanh nghiệp có chuỗi lớn. Ngoài ra, Fast Online còn hỗ trợ tiếng Việt, đơn giản, dễ dàng sử dụng và tiện lợi.

6. Phần mềm quản trị nhân sự BambooHR

Phần mềm quản trị nhân sự BambooHR

Trong số những phần mềm quản lý nhân sự trên thị trường hiện nay, BambooHR là một đối thủ đáng gờm với những ưu điểm vượt trội hàng đầu. Phần mềm BambooHR được các doanh nghiệp lựa chọn để tối ưu hóa cho nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Phần mềm BambooHR có thể quản trị tới 1 triệu nhân sự khác nhau trong chuỗi doanh nghiệp, mang đến những giải pháp đồng bộ thông minh, tiết kiệm chi phí vận hành cũng như thời gian cho bộ phận HRM của doanh nghiệp. Sự chính xác trên BambooHR cũng chính là điểm sáng lớn giúp cho phần mềm trở thành một công cụ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

7. Phần mềm quản trị nhân sự Lotus Pro

Phần mềm quản trị nhân sự Lotus Pro

Phần mềm quản trị nhân sự Lotus Pro là một giải pháp quản trị nhân sự toàn diện, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Hosco. Phần mềm này cung cấp một loạt các tính năng và chức năng cần thiết để quản lý nhân sự hiệu quả, bao gồm: Quản lý hồ sơ nhân viên, tuyển dụng, đào tạo, quản lý hiệu xuất PMS, trả lương, chi phí nhân sự,…Lotus Pro cung cấp một loạt các tính năng và chức năng cần thiết để quản lý nhân sự hiệu quả. Phần mềm có một giao diện diện trực quan, dễ dàng sử dụng và dễ dàng đào tạo cho HRM cho dù họ không có nhiều kiến thức về CNTT.

8. Phần mềm HRM CoffeeHR

Phần mềm HRM CoffeeHR

Phần mềm HRM CoffeeHR là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một giải pháp quản trị nhân sự toàn diện, dễ sử dụng và giá cả cạnh tranh. Phần mềm này cung cấp một loạt các tính năng và chức năng cần thiết để quản lý nhân sự hiệu quả, giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả và năng suất của đội ngũ nhân viên. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản trị nhân sự toàn diện, dễ sử dụng và giá cả cạnh tranh, CoffeeHR là một lựa chọn tốt.

9. Phần mềm HRM SV-HRIS

Phần mềm HRM SV-HRIS

SV-HRIS là một phần mềm quản lý nhân sự (HRM) được phát triển bởi Công ty TNHH Tin học Công nghệ Sao Việt. Phần mềm SV-HRIS cung cấp một nền tảng tuyển dụng toàn diện, cho phép doanh nghiệp tạo tin tuyển dụng, SV-HRIS quản lý ứng viên, đánh giá ứng viên và theo dõi quá trình tuyển dụng. Bên cạnh đó, cung cấp một hệ thống quản lý đào tạo (LMS) cho phép doanh nghiệp tạo khóa học đào tạo, quản lý người học và theo dõi tiến độ đào tạo. SV-HRIS có thể tích hợp với nhiều ứng dụng khác, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự. SV-HRIS có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau.

10. Phần mềm HRM DigiiHR

Phần mềm HRM DigiiHR

Phần mềm HRM DigiiHR giúp doanh nghiệp lưu trữ và quản lý hồ sơ nhân viên một cách hiệu quả, bao gồm thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp, thông tin đào tạo… DigiiHR cung cấp một nền tảng tuyển dụng toàn diện, cho phép doanh nghiệp tạo tin tuyển dụng, quản lý ứng viên, đánh giá ứng viên và theo dõi quá trình tuyển dụng. Phần mềm quản lý nhân sự DigiiHR có thể tích hợp với nhiều ứng dụng khác như hệ thống kế toán, hệ thống quản lý khách hàng (CRM), hệ thống quản lý tài liệu, v.v. giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự….

Trong bài viết này, Top Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top 10 phần mềm quản trị nhân sự tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận