Top phần mềm, App truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông qua mã vạch để biết thêm thông tin và bán hàng? Hãy cùng Top Phần Mềm tìm hiểu top những phần mềm check mã vạch – truy xuất nguồn gốc tốt nhất hiện nay nhé!

Top phần mềm, App truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất

I. Làm sao để truy xuất được nguồn gốc sản phẩm?

Khi muốn truy xuất được nguồn gốc thông tin của sản phẩm, chúng ta phải sử dụng đến mã vạch được đánh trên sản phẩm. Các mã vạch trên sản phẩm sẽ cung cấp các thông tin như: Tên sản phẩm, quốc gia đăng ký mã vạch, tên đơn vị sản xuất, lô hàng, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, kích thước, thông số sản phẩm, nơi kiểm tra… và nhiều thông tin chi tiết khác. Hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều có mã vạch để thuận tiện trong việc kiểm tra, sản xuất, xuất nhập khẩu.

Làm sao để truy xuất được nguồn gốc sản phẩm

Mã vạch sản phẩm gồm hai thành phần chính như sau.

  • Mã số hàng hóa: Dãy số dưới mã vạch thể hiện thông tin nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm được quy ước theo mã số các quốc gia trên thế giới bởi Tổ chức GS1.
  • Mã vạch: Bao gồm những khoảng trắng và vạch thẳng đen được sắp xếp theo đúng quy luật và thông số quy định thông tin. Để đọc được mã vạch bạn cần sử dụng thiết bị quét mã chuyên dụng hoặc các phần mềm kiểm tra mã vạch.

II. Top phần mềm quét mã vạch, kiểm tra hàng thật hàng giả

1. Phần mềm Barcode Việt

Phần mềm Barcode Việt

Ứng dụng quét mã vạch Barcode Việt không còn xa lạ với người Việt Nam. Công cụ quét mã vạch Barcode Việt cung cấp cho người dùng mọi thông tin về sản phẩm như: Tên, hãng sản xuất, đơn vị sản xuất, ngày xuất hàng, đất nước sản xuất và giá tiền tham khảo…. Barcode Việt được phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng điện thoại IOS và Android. Khi bạn sử dụng ứng dụng Barcode Việt, bạn có thể quét mọi sản phẩm có mã vạch và tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Ứng dụng Barcode Việt nên có mặt trên mọi điện thoại để giúp bạn tra cứu được mọi sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi và chính xác. Công cụ Barcode Việt có khả năng quét mã vạch tới 99% và không gặp lỗi trong quá trình quét mã.

2. Phần mềm quét mã vạch iCheck

Phần mềm quét mã vạch iCheck

Phần mềm truy xuất nguồn gốc sản phẩm iCheck được cộng đồng mạng sử dụng yêu thích vì đây không chỉ đơn thuần là ứng dụng quét mã vạch mà còn là một mạng xã hội thu nhỏ. Nhiệm vụ chính trên iCheck đó chính là quét mã vạch, cung cấp thông tin, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và các thông tin có liên quan đến sản phẩm. Tuy nhiên, iCheck còn có một mạng xã hội, cho phép người dùng trao đổi, chia sẻ các thông tin về sản phẩm đó và cùng nhau tìm hiểu về một sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ biết được sản phẩm đó đang bán với giá bao nhiêu trên thị trường, chất lượng ra sao, có hiệu quả hay không và phản hồi của khách hàng như nào trong quá trình sử dụng,…

3. Ứng dụng quét mã vạch Vietcheck

Ứng dụng quét mã vạch Vietcheck

Vietcheck hướng đến mục đích “Giúp mọi người dùng Việt Nam mua được sản phẩm chính hãng”. Ứng dụng Vietcheck giúp bạn check mọi thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ dựa theo mã vạch và các thông tin liên quan. Nếu như bạn chưa biết gì về sản phẩm, bạn đừng lo, Vietcheck sẽ giúp bạn tìm hiểu ngọn ngành về sản phẩm đó. Bên cạnh đó, Vietcheck còn nổi tiếng với khả năng xác minh sản phẩm, biết được đâu là sản phẩm chính hãng và đâu là sản phẩm nhái trên thị trường. Với ứng dụng Vietcheck, người dùng Việt sẽ không còn phải lo lắng vì mua phải hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường…

4. Ứng dụng WinCheck

Ứng dụng WinCheck

Ứng dụng quét mã vạch WinCheck được cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam khen ngợi rất nhiều. Ứng dụng được thiết kế với một giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng, đơn giản và thuận tiện với tất cả mọi người. Khi sử dụng WinCheck, bạn chỉ cần mở ứng dụng và quét mã vạch trên sản phẩm. Mọi thông tin sẽ được hiển thị trên WinCheck chính xác tới 99%. Các mã vạch mới nhất cũng liên tục được WinCheck cập nhật để giúp việc truy cứu thông tin nguồn gốc của khách hàng không gặp gián đoạn.

5. Ứng dụng truy xuất nguồn gốc xuất xứ Zalo

Ứng dụng truy xuất nguồn gốc xuất xứ Zalo

Zalo trước đây đơn thuần chỉ là ứng dụng nhắn tin nhưng với sự phát triển vượt bậc, Zalo đã tích hợp thêm hàng trăm tính năng khác nhau. Trong đó, tính năng quét mã vạch trên Zalo được nhiều người sử dụng, đơn giản, tiện lợi và chính xác 99%. Nếu như bạn không muốn cài đặt thêm nhiều phần mềm, bạn có thể sử dụng ngay Zalo trên điện thoại để quét mã vạch, lấy thông tin sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi. Zalo không chỉ có quét mã vạch mà còn có hàng trăm tính năng khác nhau chờ bạn khám phá.

Trên bài viết này, Top Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top những app truy xuất nguồn gốc sản phẩm tốt nhất hiện nay và có hỗ trợ xem nguồn gốc sản phẩm chính xác. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận