Top 10 phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất 2024

Phần mềm hỗ trợ bán hàng giúp việc vận hành công việc kinh doanh trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Top 10 phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt dưới đây giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn cải thiện doanh số.

Top 10 phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất

1. Phần mềm hỗ trợ bán hàng An Việt Soft

An Việt Soft

An Việt Soft chuyên làm ra những phần mềm có chất lượng tốt cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Với nhiều năm phát triển phần mềm tại thị trường Việt Nam, An Việt Soft biết được người dùng muốn gì và luôn đưa ra những giải pháp toàn diện nhất cho người dùng. Phần mềm hỗ trợ bán hàng của An Việt Soft được tích hợp những tính năng thông minh và chuyên nghiệp hàng đầu giúp cho việc bán hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Một trong số những khó khăn của việc bán hàng đó chính là quản lý đơn hàng và quản lý kho. An Việt Soft có riêng bộ công cụ hỗ trợ bạn trong việc đó, đảm bảo những khó khăn trước đây của cửa hàng sẽ được tháo gỡ.

2. Phần mềm hỗ trợ bán hàng KiotViet

KiotViet

Phần mềm bán hàng Kiot Việt là sự lựa chọn hàng đầu của những chuỗi cửa hàng và cửa hàng nhỏ lẻ. Với khả năng kết hợp các tính năng, Kiot Việt mang đến một phần mềm trọn vẹn, đầy đủ công năng phục vụ cho việc bán hàng. Bên cạnh đó, Kiot Việt còn hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau như: Máy tính, Laptop, Tablet, điện thoại có kết nối Internet. Nhờ vào việc sử dụng mọi lúc mọi nơi, chủ cửa hàng có thể nắm bắt được tình hình hoạt động mọi lúc mà không cần có mặt trực tiếp tại cửa hàng.

Phần mềm Kiot Việt hiện đang được chuỗi cửa hàng Việt Nam tin tưởng sử dụng, rất phù hợp cho việc bán hàng: Thực phẩm, tạp hóa, cửa hàng đồ ăn, cửa hàng trà sữa, cửa hàng cafe, cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng mỹ phẩm...

3. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Sapo (chuyên Shopee, Lazada, Facebook, TikTok)

Sapo

Phần mềm bán hàng SAPO hướng đến những người kinh doanh Online, bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử. Công cụ quản lý của SAPO mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi được tích hợp các tính năng quản lý thông minh hàng đầu. Chỉ cần công cụ bán hàng SAPO, bạn có thể xử lý các đơn hàng với số lượng lớn, tiết kiệm nhân lực, chi phí và nhiều thứ khác. Phần mềm hỗ trợ bán hàng SAPO giúp cho người bán hàng Online trên Facebook, Shopee, TikTok, Lazada, Sendo, Tiki dễ dàng quản lý đơn, phân chia nhóm sản phẩm và quản lý tồn kho nhanh.

4. Phần mềm hỗ trợ bán hàng TPos

TPos

Phần mềm hỗ trợ bán hàng TPos là sự lựa chọn tuyệt vời của các chuỗi cửa hàng lớn cần quản lý nhiều sản phẩm, hàng hóa và nhân sự. Không chỉ hỗ trợ cho việc bán hàng, TPos còn giúp cho việc quản lý cửa hàng đơn giản hơn bao giờ hết. Toàn bộ các tính năng của TPos đều được tối ưu hóa cho người Việt nên đảm bảo sẽ làm mọi khách hàng hài lòng. Đội ngũ kỹ thuật của TPos nhiệt tình, hỗ trợ 24/7 qua kênh trực tiếp hoặc Online từ xa giúp mọi vấn đề đều có thể được giải quyết nhanh chóng.

5. Phần mềm hỗ trợ bán hàng sàn thương mại điện tử Omisell

Omisell

Giải pháp bán hàng đa kênh Omisell cho trải nghiệm tốt đối với những khách hàng chuyên bán hàng trực tiếp và Online. Toàn bộ các tính năng của Omisell đều được tối ưu hóa cho việc quản lý đơn hàng và quản lý kho. Đặc biệt, Omisell có công cụ quản lý những đơn hàng hoàn trả, tự động nhập hàng trả lại kho giúp cho chủ cửa hàng dễ dàng nắm bắt được tình hình. Hỗ trợ cho việc bán hàng Online, Omisell còn cung cấp công cụ chăm sóc khách hàng, tìm kiếm khách hàng thân quen và tiềm năng để gia tăng số lượng sản phẩm bán được trong tháng.

6. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Suno

Suno

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Suno có thể sử dụng trực tiếp trên trình duyệt khi có kết nối Internet, đảm bảo việc quản lý không bao giờ bị gián đoạn. Suno được tích hợp các tính năng thông minh, chuyên nghiệp hỗ trợ cho bán hàng nhanh chóng, chính xác, giảm thiểu số lượng đơn hàng bị hủy và sót đơn. Đặc biệt, Suno còn có công cụ quản lý tệp khách hàng thông minh, giúp tăng thêm lợi nhuận từ khách hàng cũ và hỗ trợ cho cửa hàng. Gói mở rộng trên Suno còn hỗ trợ tạo thẻ khách hàng, tích điểm cho khách hàng hoặc chạy những chương trình khuyến mại cho khách hàng thân quen.

7. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Online ABIT

ABIT

ABIT không chỉ đơn thuần là phần mềm hỗ trợ bán hàng mà còn là phần mềm quản lý cửa hàng chuyên nghiệp. Công cụ được tích hợp trong ABIT đều được tối ưu hóa cho các cửa hàng hoạt động kinh doanh ở Việt Nam. Với việc phát hành thử nhiều phiên bản và cập nhật tính năng liên tục, ABIT nang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, ngay cả những khách hàng khó tính đều hài lòng với ABIT.

8. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee, Lazada, TikTok, Tiki, Sendo – Ninja Shopee

Ninja Shopee

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Ninja Shopee trở thành người “bạn thân” của những cửa hàng doanh thu tiền tỷ trên Shopee. Chỉ tập trung vào nền tảng thương mại điện tử Shopee đông khách bậc nhất tại Việt Nam, Ninja Shopee mang đến những công cụ tuyệt vời. Điểm sáng của Ninja Shopee đó chính là hỗ trợ quản lý nhiều cửa hàng Shopee cùng một lúc và thống kê đơn hàng hợp nhất trên nền tảng. Các tính năng quảng cáo, Seeding, đưa Top sản phẩm lên đầu của Ninja Shopee cũng là điểm đặc biệt giúp cho chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phần mềm bán hàng Online.

9. Phần mềm hỗ trợ bán hàng Online Nhanh

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Online Nhanh

Đối với những người kinh doanh đa kênh từ chuỗi cửa hàng cho đến sàn thương mại điện tử nhất định phải thử phần mềm bán hàng Nhanh. Công cụ bán hàng của phần mềm Nhanh hướng đến những người phải xử lý nhiều đơn hàng trên nhiều nền tảng với nhau và hợp nhất để tránh bị mất đơn, sót đơn hoặc thiếu hàng. Bên cạnh đó, SaleWork còn cung cấp khả năng quản lý kho thông minh, hỗ trợ cho việc kiểm tra hàng tồn kho và những mặt hàng bán chạy để có kế hoạch nhập hàng trong tương lai.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng Nhanh còn tích hợp cả việc quản lý giao hàng, hỗ trợ cho việc vận chuyển và liên kết với các đơn vị ship hàng nhanh.

10. Phần mềm hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp SaleWork

SaleWork

Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp SaleWork đang được rất nhiều cửa hàng công nghệ 4.0 lựa chọn với những tính năng chuyên sâu. Nổi bật nhất trên SaleWork đó chính là liên kết với Zalo OA để cung cấp thông tin đơn hàng và hỗ trợ quản lý đơn hàng cho cả cửa hàng lẫn khách hàng. Với công cụ SaleWord, cửa hàng của bạn sẽ trở thành cửa hàng chuyên nghiệp với những công nghệ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Phần mềm bán hàng SaleWork tương thích với nhiều ngành nghề khác nhau, từ chuỗi cửa hàng cho đến hộ kinh doanh, bán hàng Online.

Nắm bắt công nghệ 4.0, SaleWork hướng đến những trang sàn thương mại điện tử có doanh thu hàng đầu Việt Nam như: Shopee, Tiki, Lazada, Tiktok Shop, Facebook, Instagram, Zalo,… Với sự hỗ trợ về mặt công nghệ của SaleWork, việc bán hàng sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Trên bài viết là danh sách Top 10 phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận