Top 7 phần mềm quản lý phòng Gym tốt nhất hiện nay 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất để sử dụng cho phòng tập gym của mình thì hãy tham khảo top 7 phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất được giới thiệu dưới đây nhé.

Top 7 phần mềm quản lý phòng Gym tốt nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu rèn luyện sức khỏe, chăm sóc ngoại hình ngày càng được quan tâm, nhu cầu tham gia các phòng tập Gym, Fitness ngày càng tăng cao. Các chủ phòng tập, nhà quản lý phòng tập Gym, Fitness nếu quản lý bằng cách thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức khi mà số lượng học viên càng ngày càng nhiều. Để hỗ trợ cho việc quản lý phòng gym một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất thì không thể không trang bị phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất.

Dưới đây TopPhanMem.com.vn chia sẻ với bạn top 7 phần mềm quản lý phòng Gym tốt nhất hiện nay 2024, mời bạn cùng theo dõi.

I. Phần mềm quản lý phòng gym là gì?

Phần mềm quản lý phòng gym là một công cụ hữu ích hỗ trợ quản lý phòng tập gym một cách hiệu quả nhất. Với các tính năng riêng như quản lý hội viên, quản lý huấn luyện viên (PT), quản lý buổi tập, các gói tập, thẻ tập, lịch hẹn tập… sử dụng quản lý cho các phòng gym, fitness, yoga. Phần mềm quản lý phòng gym giúp quản lý phòng gym tốt hơn, tiết kiệm thời gian, quá trình xử lý lịch tập, quản lý học viên nhanh chóng, kiểm soát doanh thu phòng tập, mang lại hiệu quả cao cho phòng tập gym.

II. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym

Phần mềm quản lý phòng gym chuyên nghiệp được tích hợp nhiều tính năng, giúp xử lý các quy trình nhanh chóng, hỗ trợ quản lý phòng gym hiệu quả nhất, mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym như:

 • Nâng cao khả năng quản lý hội viên, quản lý PT, quản lý nhân viên
  Giúp đăng kí thông tin thành viên, hội viên dễ dàng, gia hạn, nâng cấp, chuyển nhượng, đóng băng gói tập dễ dàng. Khai báo phòng tập, buổi tập, gói thẻ, ca tập, nhân viên, HVL. Thông báo gói tập sắp hết hạn, sinh nhật của hội viên.
 • Tiết kiệm thời gian
  Sử dụng phần mềm quản lý phòng gym giúp bạn quản lý sắp xếp công việc, các hoạt động ra vào tập của hội viên nhanh chóng, chính xác. Giúp quản lý phòng tập tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc điều hành.
 • Tiết kiệm chi phí hoạt động
  Dưới sự hỗ trợ của phần mềm quản lý phòng gym thì mọi việc đều được thực hiện dễ dàng, giảm chi phí vận hành, thuê nhiều nhân viên làm việc. Nếu sử dụng phần mềm quản lý gym chất lượng, nó sẽ hỗ trợ hoàn thành 80% quá trình quản lý, 20% còn lại dành cho xem báo cáo thống kê, đánh giá dữ liệu và đưa ra kế hoạch phát triển.
 • Kiểm soát thu chi trong phòng tập
  Sử dụng phần mềm quản lý phòng gym thì mọi chi phí thu chi đều được cập nhật trên phần mềm. Mọi giao dịch đều được kiểm soát, báo cáo và có lịch sử rõ ràng, quản lý phòng tập có thể dễ dàng theo dõi, kiểm soát.
 • Báo cáo thống kê rõ ràng, chính xác
  Phần mềm đưa ra báo cáo quá trình tập của học viên, hội viên, thành viên. Báo cáo doanh thu, báo cáo và in hóa đơn dịch vụ. Báo cáo tình trạng check in, out theo từng thành viên hội viên.

III. Top 7 phần mềm quản lý phòng Gym tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý phòng gym GymMaster

Phần mềm quản lý phòng gym GymMaster là một phần mềm quản lý phòng tập gym uy tín và tốt nhất Việt Nam hiện nay, nó chiếm 90% thị phần Fitness từ Bắc tới Nam với nghiệp vụ chuyên sâu, đi đầu công nghệ suốt 11 năm qua. Sử dụng tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt FaceID kể cả hội viên đeo khẩu trang.

Các tính năng chính của phần mềm quản lý phòng gym GymMaster:

 • Quản lý hội viên: quản lý hội viên, các thông tin liên quan đến hội viên như tên, tuổi, ngày sinh, mã nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ từ… các thông tin liên quan đến chỉ số cơ thể, bodyfat (lượng mỡ), lượng cơ,…
 • Quản lý gói tập: các gói tập và các chương trình chiết khấu khuyến mãi sẽ được quản lý tại phần mềm quản lý phòng tập Gym Master. Phần mềm quản lý phòng gym Gym Master hỗ trợ đăng ký hội viên theo gói tập, gia hạn gói tập, đóng băng gói tập, chuyển nhượng gói tập từ người này qua người khác, nâng cấp gói tập sang gói tập cao cấp hơn.
 • Tích hợp cửa: tích hợp cửa áp dụng cho một số phòng tập cần kiểm soát hội viên qua các cửa: cửa flap, cửa ba trấu, cửa từ… hệ thống tích hợp với các công nghệ nhận diện khuôn mặt với cửa và hệ thống nhận diện vân tay với cửa.

GymMaster

 • Quản lý tủ đồ: tủ đồ thì áp dụng 1 số phòng tập khi cần kiểm soát tử đồ của hội viên, đặc biệt một số phòng tập có cho thuê tủ theo gói tập hoặc thuê tủ theo năm, cần biết tủ nào còn trống, tủ nào sắp hết hạn…..
 • Quản lý khăn tập: khăn tập thì thường áp dụng cho các phòng tập 4 sao trở lên, các phòng tập phát khăn cho hội viên, việc quản lý khăn luôn là đau đầu cho các phòng tập, việc kiểm soát khăn mất khăn sẽ được kiểm soát dễ dàng với phần mềm Gym Master.
 • Chấm công nhân viên: chấm công nhân viên cũng là bài toán cần được lưu ý khi quản lý phòng tập hay các hệ thống Fitness, chấm công nhân viên cũng có thể chấm bằng nhận diện khuôn mặt hoặc nhận diện vân tay.
 • Người đi cùng: các gói tập có người đi cùng cũng được kiểm soát, người đi cùng chỉ được check in khi có người chính check in, việc này giúp các phòng tập đa dạng hóa dịch vụ hơn.
 • Gói gia đình: gói gia đình gần như gói người đi cùng, nhưng với gói người đi cùng thì chỉ có 1 người chính, gói gia đình sẽ có 2 3 người chính đi kèm. Việc này cũng đẩy mạnh hơn việc đẩy doanh số, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ cho phòng tập.
 • Check in check out PT POS: check in PT và check out PT là điểm rất mạnh của phần mềm quản lý phòng tập Gym Master, check in PT rất nhiều cách check in PT như check in PT qua nhận diện khuôn mặt, check in PT qua nhận diện vân tay.
 • Book lịch PT: tương tư check in PT, book lịch PT và tất cả liên quan đến quản lý PT đều được hỗ trợ bởi phần mềm Gym Master, học viên có thể book lịch PT qua mobile app hội viên, hoặc PT có thể book lịch cho hội viên qua mobile app của PT, với kinh nghiệm của Gym Master chúng tôi tự tin có nghiệp vụ PT sâu nhất thị trường.
 • Báo cáo phân bổ gói tập, PT: các hệ thống phân bổ gói tập và phân bổ gói tập PT của Gym Master chính là module tích hợp với phân hệ tài chính của Gym Master hoặc các phần mềm kế toán.
 • Quản trị tài chính: Gym Master có các hệ thống báo cáo riêng cho ngành Fitness, như báo cáo doanh thu gói tập, tỉ lệ doanh thu gói tập dịch vụ, hay bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh và luân chuyển tiền tệ trong trung tâm thể dục thể thao.

Ngoài ra Gym Master còn có nhiều tính năng khác và các tính năng nâng cao như Facebook Marketing Zalo Marketing, Sms Marketing, Email Marketing, Website – Landing Page, Tổng đài ảo Call Center, Mobile App hội viên, Tích hợp với Oracle, SAP ERP…

2. Phần mềm quản lý phòng gym Time Gym

Đứng thứ hai trong top phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất hiện nay đó là phần mềm quản lý phòng gym Time Gym. Đây là một giải pháp quản lý phòng tập hoàn hảo cho khách hàng. Time Gym không ngừng nâng cấp phần mềm nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu quản lý của phòng tập từ bình dân cho đến cao cấp.

Time Gym

Ưu điểm của phần mềm quản lý phòng gym Time Gym:

 • Triển khai nhanh chóng, dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị
 • Giải pháp quản lý chuyên nghiệp với hệ sinh thái đầy đủ nhất trên thị trường. Bao gồm phần mềm quản lý và ứng dụng (App) trên thiết bị di động
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: trả phí theo thời gian sử dụng, tiết kiệm được chi phí giai đoạn đầu vận hành doanh nghiệp, không mất phí hỗ trợ và bảo trì định kỳ trong suốt thời gian sử dụng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hoàn hảo: đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ xử lý các vấn đề trong quá trình sử dụng, phần mềm được tối ưu các tính năng cũ, bổ sung thêm tính năng mới định kỳ và hoàn toàn miễn phí.
 • Chính sách dùng thử - hỗ trợ thật: chính sách dùng thử giúp khách hàng có thời gian trải nghiệm, đánh giá sự phù hợp của giải pháp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp trước khi ra quyết định mua hàng.

Các tính năng chính của phần mềm quản lý phòng gym Time Gym:

Các tính năng chính của phần mềm quản lý phòng gym Time Gym

 • Quản lý thông tin khách hàng: phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay, thẻ từ TimeGym là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn thực hiện chức năng quản lý hội viên cực kì sát sao.
 • Quản lý lịch tập, lịch hẹn PT: với tính năng này bạn hoàn toàn có thể quản lý được lịch tập của khác PT chính xác và tránh được tình trạng trùng lịch tập.
 • Chức năng chấm công nhân viên, PT: nhân viên, huấn luyện viên làm việc tại phòng gym sẽ được chấm công với mỗi buổi đi làm, ca đi làm để có thể tính lương chính xác vào cuối tháng nhờ khoa học máy tính.
 • Chức năng báo cáo: báo cáo tổng quan HLV, báo cáo lịch dạy của PT, báo cáo hoa hồng nhân viên, báo cáo tổng hợp doanh thu chi tiết và đầy đủ, bạn có thể theo dõi tình hình của phòng tập vào mọi thời điểm.
 • Chức năng quản lý tài chính.
 • Chức năng quản lý gói tập: TimeGym giúp bạn set các loại thẻ tập sẵn cho khách hàng của mình: Thẻ tập 1 tháng - Thẻ tập 2 tháng - Thẻ tập 3 tháng - Thẻ tập 1 năm - Thẻ gạch buổi,... nhân viên có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng về những quy định và ưu đãi giá cả của từng gói tập.
 • Chức năng bán hàng, xuất hóa đơn và quản lý hàng tồn.
 • Chức năng quản lý tủ đồ: Theo dõi chi tiết trạng thái tủ đồ còn trống, quản lý khách hàng thuê tủ chứa đồ nhanh chóng.
 • Quản lý nhiều cơ sở phòng tập.
 • Chức năng quản lý chương trình khuyến mãi.

3. Phần mềm quản lý phòng Gym Gym Basic

Phần mềm quản lý phòng gym Gym Basic của công ty Vnapptech là một trong những phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất hiện nay. Phần mềm quản lý phòng gym Gym Basic được thiết kế dành riêng cho quản lý phòng gym, đáp ứng hầu hết các nghiệp vụ cơ bản để quản lý phòng gym hiệu quả nhất. Đây là giải pháp quản lý phòng gym tối ưu, quản lý offline - online, nhiều option để lựa chọn, quản lý học viên - nhân viên - PT, đầy đủ các thống kê toàn diện.

Gym Basic

Tính năng chính của phần mềm quản lý phòng gym Gym Basic:

 • Quản lý toàn bộ thông tin học viên của câu lạc bộ.
 • Quản lý và cập nhật thông tin các gói tập.
 • Cho phép ghi danh tập luyện đối với học viên mới.
 • Cho phép gia hạn lại gói tập đối với học viên cũ.
 • Kiểm soát một cách chặt chẽ học viên còn hạn và hết hạn tập luyện.
 • Chức năng cảnh báo học viên hết hạn.
 • Quản lý doanh thu theo ngày hoạt động của câu lạc bộ.
 • Quản lý doanh thu theo từng gói tập giúp câu lạc bộ có được định hướng chiến lược trong việc kinh doanh.
 • Quản lý doanh thu theo từng nhân viên trực giúp thống kê cuối ngày.
 • Phần mềm có thể tích hợp với nhiều thiết bị để thuận tiện trong việc quản lý thông tin học viên, kiểm soát ra vào. Các thiết bị có thể kể đến như sau:
 • Thẻ giấy, thẻ mã vạch, thẻ RFID, điện thoại thông minh….
 • Đầu đọc thẻ Barcode, RFID, vân tay, điện thoại thông minh….
 • Khóa cửa lực từ, cửa tay xoay 3 chấu, thanh barrier…

4. Phần mềm quản lý phòng Gym PiGym

Phần mềm quản lý phòng gym piGym của công ty Staapi là một giải pháp quản lý phòng gym từ quy mô nhỏ cho đến quy mô chuyên nghiệp nhất. Với hàng trăm phòng tập đã lựa chọn và triển khai trên toàn quốc, là một trong các phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất hiện nay. Staapi cung cấp phần mềm quản lý phòng gym piGym online hoàn toàn miễn phí với 100% tính năng của gói phần mềm chuyên nghiệp nhằm mang đến một trải nghiệm hữu ích nhất cho khách hàng.

piGym

Các tính năng chính của phần mềm quản lý phòng gym piGym:

 • Thêm hội viên/dịch vụ nhanh chóng, chính xác
  Ghi danh đóng học phí hội viên nhanh chóng ngay trong một giao diện tùy chỉnh. Các thông tin về gói tập – gói dịch vụ - được hiển thị động theo sự chọn lựa của người sử dụng. Hỗ trợ chỉnh sửa các thông tin quan trọng như Ngày bắt đầu, Ngày kết thúc, Giảm giá tại giao diện giúp thao tác được diễn ra nhanh chóng.
 • In biên lai hoá đơn trên khổ a5 thông dụng
 • Gói dịch vụ thẻ thành viên linh hoạt
  Hỗ trợ tạo các gói dịch vụ - gói tập – một cách linh hoạt theo quy định Thứ trong tuần, Từ giờ Đến giờ trong ngày. Phần mềm còn hỗ trợ việc tạo nhiều múi giờ được phép sử dụng dịch vụ trong ngày. Ví dụ: Gym 1 Tháng – Thứ 2, 4, 6 – 6h đến 8h, 16h đến 21h…, thiết lập gói dịch vụ - gói tập theo số lượt.
 • Thông tin hội viên – lượt ra vào, thời hạn sử dụng
  Danh sách báo cáo ra vào trực quan dễ quan sát gồm các thông tin hội viên, ngày giờ thực hiện quét vân tay. Bên cạnh thông tin quan trọng hệ thống cũng thể hiện các thông tin liên quan đến gói dịch vụ như Ngày bắt đầu, Ngày kết thúc, Số lượt sử dụng dịch vụ còn lại…
 • Báo cáo doanh thu – tổng quan, chi tiết
  Xem báo cáo doanh thu theo thời gian cũng như theo nhiều tiêu chí lọc khác nhau như gói dịch vụ, sản phẩm. Báo cáo doanh thu hỗ trợ xuất file Excel, in ấn để lưu trữ và đối chiếu khi cần.
 • Module bán hàng chuyên nghiệp
  Cung cấp Module bán hàng chuyên nghiệp tích hợp sẵn sàng, có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải trang bị thêm Phần mềm POS bán hàng nào khác.

5. Phần mềm quản lý phòng gym KingSport

Phần mềm quản lý phòng gym Gym KingSport là một trong những phần mềm được sử dụng khá phổ biến cho các phòng tập để đem lại hiệu quả tốt hơn trong việc quản lý chặt chẽ các hội viên cũng như nhân viên trong phòng tập. Phần mềm hỗ trợ quản lý phòng tập một cách hiệu quả với đầy đủ các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý phòng gym cần có.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym KingSport: tiết kiệm thời gian quản lý và lưu trữ thông tin nhân viên, học viên, PT, sử dụng thẻ từ thay cho thẻ giấy giúp thuận tiện hơn cho học viên, phần mềm có giao diện gọn gàng, khoa học và dễ sử dụng, bảo mật thông tin tốt hơn, nâng cao khả năng kinh doanh cho phòng tập.

Kingsport

Các tính năng chính của phần mềm quản lý phòng gym Gym Kingsport:

 • Quản lý người dùng (nhân viên)
 • Quản lý gói tập
 • Quản lý học viên: phần mềm quản lý Gym thông minh hỗ trợ lưu trữ mọi thông tin về học viên cũng như các gói tập, ngày đăng ký, hạn đăng ký,.... Tất cả được hiển thị đầy đủ và rõ ràng giúp người quản lý hoặc nhân viên có thể dễ dàng kiểm tra thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Thống kê doanh thu hiệu quả: phần mềm hỗ trợ thống kê doanh thu theo thời gian, chủ đầu tư hoặc quản lý có thể nắm rõ tình hình hoạt động kinh doanh của phòng gym.
 • Quản lý bán hàng: đối với những phòng có kinh doanh thêm các mặt hàng khác như nước uống, quần áo, giày dép, thực phẩm chức năng,...... thì phần mềm vẫn hỗ trợ lưu trữ thông tin bán hàng, chi phí vốn và doanh thu bán theo ngày. Giúp người quản lý dễ dàng theo dõi hoạt động mua bán một cách tốt nhất.

Nếu bạn Setup Gym tại KingSport hoặc mua sản phẩm thiết bị dành chuyên cho phòng Gym thuộc KingSport, bạn sẽ được tặng miễn phí phần mềm quản lý Gym và được hỗ trợ cài đặt cũng như thiết kế mẫu thẻ Gym phù hợp.

6. Phần mềm quản lý phòng Gym & Fitness FitSoft

SoftproVietNam là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp sản phẩm phần mềm quản lý phòng tập Gym tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, phần mềm quản lý phòng gym FitSoft đã nhận được sự tin dùng của hơn 500 đơn vị phòng tập Gym trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

FitSoft

3 lý do bạn nên sử dụng phần mềm FitSoft:

 • Phần mềm FitSoft đã được triển khai cho nhiều đơn vị phòng tập Gym lớn nên chất lượng đã được khẳng định.
 • Phần mềm FitSoft đáp ứng tất cả các nghiệp vụ trong phòng tập Gym.
 • Phần mềm FitSoft có hệ thống báo cáo rất mạnh và đa dạng. Có thể tùy biến hiển thị phù hợp cho từng mô hình phòng tập Gym khác nhau.

Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý phòng gym FitSoft:

 • Quản lý khách hàng
 • Quản lý Ngày sinh, số điện thoại
 • Các thông tin cá nhân
 • CMND, Passport
 • Địa chỉ email, các ngày quan trọng khác của khách hàng
 • Quản lý bán hàng
 • Menu bar
 • Menu dịch vụ Gym
 • Lập hóa đơn thanh toán
 • Lập báo cáo doanh thu theo ngày
 • Lập báo cáo doanh thu theo tháng
 • Báo cáo doanh thu theo từng dịch vụ và theo nhóm dịch vụ
 • Quản lý thẻ hội viên (Offeak, Regular)
 • Tạo, lập các loại thẻ Offeak, Regular theo thời hạn
 • Cấp từng loại thẻ Offeak, Regular
 • Có ngày bắt đầu thẻ
 • Số ngày được khuyến mại
 • Ngày hết hạn sử dụng thẻ
 • Quản lý giờ tập của thẻ
 • Các nghiệp vụ thẻ
 • Check in thẻ
 • Check out thẻ
 • Kích hoạt thẻ mới
 • Renew thẻ sắp hết hạn
 • Extend thẻ
 • Đóng băng thẻ
 • Transfer thẻ
 • Upgrade thẻ
 • Sửa thông tin thẻ đang hoạt động
 • Quản lý PT (tự động trừ số lần khi khách tập với PT)
 • Quản lý thẻ Guest Pass (tập thử)
 • Tạo lập danh sách thẻ Guest Pass 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng
 • Cấp từng loại thẻ Guest Pass
 • Thông báo, chặn khách đã được cấp Guest Pass 1 lần.
 • Check in thẻ Guest Pass
 • Check out thẻ Guest Pass

Và còn rất nhiều các tính năng khác hỗ trợ bạn quản lý phòng tập gym.

Liên hệ Hotline: Mr. Đức – 0974 137 286

7. Phần mềm quản lý phòng gym SmartFit

SmartFit là một trong những phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất hiện nay được phát triển bởi Smartid. Phần mềm quản lý phòng gym SmartFit tích hợp cùng các công nghệ như thẻ từ, vân tay, khuôn mặt thông minh, cổng kiểm soát phân làn ra vào, thẻ thành viên... được ứng dụng khá phổ biến tại các cơ sở phòng tập Gym / Fitness / Yoga tại Việt Nam.

SmartFit

Phần mềm bao gồm các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý phòng gym, giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp việc quản lý nhanh chóng và chính xác. Chi tiết các tính năng của phần mềm SmartFit:

 • Quản lý khách hàng: ngày sinh, số điện thoại, các thông tin cá nhân, CMND, Passport, địa chỉ email, phân loại nhóm khách hàng, cảnh báo sinh nhật khách hàng.
 • Quản lý bán hàng: Menu dịch vụ Gym/Yoga/Group X, lập hóa đơn thanh toán, lập báo cáo doanh thu ngày, lập báo cáo doanh thu tháng.
 • Quản lý thẻ: tạo lập các loại thẻ theo thời hạn, tạo các loại thẻ tính theo lần ( Thẻ gạch/Tinh theo lan), cấp từng loại thẻ, có ngày bắt đầu thẻ, ngày hết hạn sử dụng thẻ, quản lý giờ tập của thẻ.
 • Các nghiệp vụ thẻ: check in thẻ, check out thẻ, kích hoạt thẻ mới, gia hạn thẻ, đóng băng thẻ, chuyển nhượng thẻ, nâng cấp thẻ, sửa thông tin thẻ đang hoạt động, thống kê danh sách khách đang active, thống kê danh sách khách hết hạn trong tương lai.
 • Báo cáo: danh sách khách đến tập, danh sách khách sắp hết hạn thẻ, danh sách khách còn hạn thẻ, báo cáo doanh thu phòng tập.
 • Modul cảnh báo:
  • Cảnh báo thời hạn hết thẻ hội viên trước 7 ngày (có thể điều chỉnh theo tùy chọn).
  • Cảnh báo khách khi đến tập không đúng gói giờ tập.
  • Cảnh báo ngày sinh nhật khách hàng.
 • Bảo mật: mỗi nhân viên có thể sử dụng những phần khác nhau của phần mềm, Pin hay Password cho nhân viên.
 • Cho kết nối được với máy đọc thẻ, đầu đọc vân tay, máy chấm công: SmartFit dễ dàng tích hợp với các hệ thống kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào khác như cổng phân làn, thiết bị kiểm soát vân tay, thẻ từ, khuôn mặt...nhằm gia tăng tính tiện ích cho phòng tập và tạo sự chuyên nghiệp, thoải mái nhất cho khách hàng đến với phòng tập.

Trên đây là top những phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phòng tập gym của mình một phần mềm quản lý tốt nhất và phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Viết bình luận