Top 10 Phần mềm chuyển PDF sang Word chính xác nhất hiện nay

Bạn đang cần chuyển file PDF sang Word để phục vụ cho công việc và lưu trữ lâu dài trên máy tính mà chưa biết sử dụng phần mềm nào? Để chuyển file PDF sang Word không bị lỗi chính tả bạn hãy tham khảo ngay top 10 phần mềm chuyển PDF sang Word chính xác nhất hiện nay nhé!

Top 10 Phần mềm chuyển PDF sang Word chính xác nhất hiện nay

1. Phần mềm Adobe Acrobat PDF

Phần mềm Adobe Acrobat PDF

Những người am hiểu về phần mềm và công nghệ thì chắc hẳn sẽ biết đến nhà phát triển phần mềm Adobe nổi tiếng số 1 thế giới. Phần mềm của Adobe luôn có độ tin cậy cao và được nhiều người tin dùng nhờ sự ổn định, hiệu quả và ứng dụng thực tế cao. Điển hình, phần mềm Adobe Acrobat có bộ công cụ đa dạng phục vụ cho việc Đọc – Xem – Chỉnh sửa file PDF trên máy tính. Với các tính năng được tích hợp sẵn, Adobe Acrobat giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến file PDF. Phần mềm Adobe Acrobat hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang file Word nhanh chóng, chính xác và chi tiết đến từng dấu câu. Bên cạnh đó, phần mềm không xung đột với tiếng Việt nên bạn không lo gặp lỗi khi chuyển những file PDF được soạn thảo với bảng mã Unicode, TCVN3, VNI Windows,…

2. Phần mềm Foxit PDF

Phần mềm Foxit PDF

Foxit PDF nay đã trở thành công cụ hỗ trợ file PDF được nhiều người yêu thích nhất, sở dĩ có điều này vì Foxit có phiên bản miễn phí. Đối với thao tác chuyển đổi PDF sang Word, Foxit PDF có thể thực hiện trực tiếp thông qua phần mềm tải về máy tính hoặc công cụ Online trực tuyến. Như vậy, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình chuyển đổi file PDF sang Word trên máy tính Windows, MacOS, Linux… Đối với những người cần một phần mềm chuyển đổi sử dụng lâu dài, hiệu quả và sử dụng được ngay cả khi không có mạng Internet thì phiên bản Foxit tải về máy tính là sự ưu tiên hàng đầu. Thế nhưng bạn đang gấp, cần chuyển đổi nhanh thì thao tác chuyển file PDF sang Word trên công cụ Online lại đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của bạn.

3. Phần mềm Small PDF

Phần mềm Small PDF

Nhắc đến công cụ Online hỗ trợ file PDF, người ta sẽ nhắc đến Small PDF. Trên công cụ Online Small PDF không thiếu bất kỳ một tính năng nào dành cho những người cần chỉnh sửa file PDF. Công cụ không chỉ hỗ trợ chuyển file PDF sang file Word mà còn hỗ trợ chuyển file PDF sang nhiều định dạng khác nhau như: Ảnh, Excel, PowerPoint,… Một điểm cộng lớn của Small PDF đó chính là hỗ trợ Online, điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần có kết nối PDF là có thể sử dụng mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm gì vào máy tính. Tốc độ chuyển đổi file PDF sang Word trên công cụ ấn tượng, nhanh chóng, hiệu quả, chính xác cao và đặc biệt không bị lỗi font chữ.

4. Phần mềm Candy PDF

Phần mềm Candy PDF

Phần mềm chuyển đổi file PDF sang file Word Online - Candy PDF tương thích với mọi nền tảng hệ điều hành máy tính và điện thoại như: Windows, MacOS, Android, IOS, Linux,… Khi bạn cần một công cụ có khả năng chuyển đổi file PDF trên mọi thiết bị thì Candy PDF chính là sự lựa chọn hàng đầu. Việc bạn cần làm duy nhất khi chuyển đổi file PDF chính là phải có kết nối mạng Internet và phần còn lại phần mềm sẽ tự lo cho bạn. File PDF chuyển đổi sang Word trên Candy PDF được rút gọn dung lượng nhiều lần, chất lượng tốt, không lỗi chính tả, ký tự, biểu tượng,… Tốc độ xử lý chuyển đổi file PDF sang Word trên phần mềm nhanh, đảm bảo sự ổn định cho mọi người dùng hiện nay.

5. Phần mềm Convert PDF to Word

Phần mềm Convert PDF to Word

Bạn đang tìm kiếm phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word đơn giản, dễ dàng sử dụng và hiệu quả cao, Convert PDF to Word chính là ứng cử viên sáng giá nhất hiện nay. Phần mềm Convert PDF to Word được đánh giá cao về hiệu quả chuyển đổi cũng như sự thân thiện với người sử dụng. Trong phần mềm Convert PDF to Word không có quá nhiều tính năng hỗ trợ file PDF, chỉ tập trung duy nhất vào tính năng chuyển đổi PDF sang Word. Với công cụ Convert PDF to Word, bạn có thể chuyển hàng trăm, hàng nghìn file PDF sang Word chỉ trong một nốt nhạc.

6. Phần mềm Document Viewer

Phần mềm Document Viewer

Phần mềm Document Viewer hỗ trợ đọc các file PDF, Word, Excel, PowerPoint… trên máy tính và được xây dựng bởi Microsoft. Nhắc đến hãng Microsoft, mọi người thường nghĩ ngay đến những phần mềm chất lượng cao, phù hợp và có tính đa dụng cao… Phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word - Document Viewer được đánh giá cao nhờ một giao diện thân thiện, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, Document Viewer chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android nên sẽ không phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

7. Phần mềm Abbyy FineReader PDF

Phần mềm Abbyy FineReader PDF

Hãng sản xuất phần mềm Abbyy đã xây dựng lên một hệ sinh thái phần mềm hỗ trợ cho dân văn phòng. Các phần mềm mà Abbyy hướng đến đều là những phần mềm hỗ trợ đến các tài liệu, chỉnh sửa tài liệu văn phòng. Phần mềm Abbyy FineReader PDF có đủ các tính năng phục vụ cho việc Xem – Chỉnh sửa – Chuyển đổi file PDF trên máy tính. Chỉ cần cài đặt Abbyy FineReader PDF, bạn có thể xóa tất cả các phần mềm hỗ trợ file PDF khác trên máy tính. Phần mềm Abbyy FineReader PDF có khả năng chuyển đổi file PDF sang Word chính xác 100%, không gặp lỗi font chữ và dữ nguyên định dạng ban đầu.

8. Phần mềm WPS PDF to Word Converter

Phần mềm WPS PDF to Word Converter

Phần mềm WPS PDF to Word Converter cung cấp một loạt các công cụ liên quan đến việc chỉnh sửa file PDF và chuyển đổi file PDF trên máy tính. Với phần mềm WPS PDF to Word Converter, bạn dễ dàng chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác nhau để phục vụ cho việc lưu trữ và sử dụng. Công cụ WPS PDF to Word Converter không có nhiều tính năng nhưng tính năng chính “chuyển đổi” lại được làm quá tốt. Phần mềm WPS PDF to Word Converter xứng đáng được cài đặt trên máy tính để chuyển đổi file PDF sang Word trong tích tắc.

9. Phần mềm Solid PDF

Phần mềm Solid PDF

Phần mềm Solid PDF cung cấp hàng loạt các công cụ khác nhau hỗ trợ cho người sử dụng chuyển đổi file PDF sang file Word nhanh chóng và hiệu quả. Các công cụ của Solid PDF đều hướng đến trải nghiệm của người sử dụng, nhà phát triển ưu tiên sự ổn định lên hàng đầu và bên cạnh đó là khả năng chuyển đổi chính xác. Khi bạn đang tìm kiếm phần mềm có khả năng chuyển đổi đa dạng ngôn ngữ khác nhau trong file PDF thì Solid PDF chính là ứng cử viên sáng giá!

10. Phần mềm UniPDF

Phần mềm UniPDF

Phần mềm UniPDF nổi bật với sự “nhỏ” – “gọn” và phù hợp với mọi máy tính khác nhau. Công cụ trên UniPDF cho phép bạn chuyển đổi file PDF sang file Word và nhiều định dạng tài liệu khác nhau chỉ trong một nốt nhạc. Các công cụ trên UniPDF được thiết kế thông minh, thân thiện, dễ sử dụng và thuận tiện. Toàn bộ các công cụ của UniPDF đều mang đến hiệu quả cao và được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Với Top 10 phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word trên bài viết chắc chắn giúp bạn đơn giản hóa việc chuyển đổi tài liệu. Bạn hãy tận dụng hết tất cả những phần mềm trên bài viết để có được những file Word chuyển đổi từ PDF chất lượng nhất nhé!

Viết bình luận