Top 10 App, phần mềm ghép ảnh trên điện thoại tốt nhất 2024

Ghép ảnh trên điện thoại đã trở thành nhu cầu thiết yếu của những người thích chụp hình và đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội. Top 10 app, phần mềm, ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại trong bài viết này giúp bạn tạo ra được rất nhiều hình ảnh đẹp.

Top 10 App, phần mềm ghép ảnh trên điện thoại tốt nhất

10. Pic Collage – App ghép ảnh đơn giản

Pic Collage – App ghép ảnh đơn giản

Pic Collage mang đến một công cụ ghép ảnh thông minh trên bộ đôi nền tảng Android và IOS. Các tính năng chỉnh sửa hình ảnh của Pic Collage đều được tự động hóa, tối ưu thông minh cho mọi người khi chỉnh sửa hình ảnh. App Pic Collage hỗ trợ người dùng ghép nhiều ảnh thành một với nhiều bố cục khác nhau và được thiết kế đẹp dành cho tất cả mọi người. Trên Pic Collage, hệ thống có sẵn nhiều khung ghép ảnh với nhiều bố cục khác nhau để mọi người tự có thể ghép ảnh nhanh chóng. Ngoài ra, Pic Collage còn cho phép bạn tự sáng tạo các mẫu ghép ảnh khác nhau thông qua các công cụ sẵn có trên hệ thống.

9. Fotor

Fotor

Fotor được đánh giá rất cao trên nền tảng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh điện thoại. Ngoài việc hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, Fotor còn hỗ trợ ghép nhiều ảnh thành một hình ảnh nhanh chóng thông qua các mẫu sẵn có. Khi sử dụng Fotor, bạn có thể tùy ý sáng tạo theo sở thích của bản thân hoặc sử dụng các mẫu sẵn có của những người nổi tiếng. Ngoài ra, Fotor còn có một cộng đồng lớn hỗ trợ cho việc sử dụng ứng dụng và hỗ trợ chia sẻ các mẫu chỉnh sửa hình ảnh đẹp.

8. Pixlr

Pixlr

Ứng dụng ghép ảnh Pixlr được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người thích ghép hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội Facebook, Instagram. Điểm nổi bật của Pixlr đó chính là hỗ trợ ghép hình ảnh theo nhiều khung mẫu sẵn có, nhanh chóng và tiện lợi. Song song với việc hỗ trợ ghép ảnh, Pixlr còn cho phép mọi người chỉnh sửa hình ảnh, làm màu cho hình ảnh nhanh chóng, thuận tiện trên ứng dụng. Đối với Pixlr, bạn có thể làm mọi thứ với hình ảnh trên ứng dụng khiến chúng trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

7. inShot

inShot

Phần mềm ghép ảnh InShot trên điện thoại được phát hành miễn phí và tương thích tốt với nền tảng IOS, Android. Điểm nổi bật của của InShot đó chính là có rất nhiều chế độ chỉnh sửa hình ảnh và hỗ trợ cả chỉnh sửa video trên điện thoại. Khi sử dụng InShot, bạn thỏa thích ghép nhiều hình ảnh thành một khung và sử dụng các hiệu ứng hình ảnh độc đáo để cho bức hình trở nên sinh động hơn. Những người không biết nhiều về chỉnh sửa hình ảnh và ghép ảnh vẫn có thể sử dụng InShot để tạo ra những bức hình đẹp.

6. StoryArt

StoryArt

StoryArt có một giao diện đẹp với nhiều kiểu ghép hình ảnh đa dạng hỗ trợ cho tất cả mọi người. Điểm nổi bật trên StoryArt đó chính là các mẫu ghép ảnh đa dạng, nhiều khung hình có sẵn và có nhiều kiểu ghép ảnh như: Sinh nhật, giáng sinh, ngày lễ, tình yêu,… Những người cần tìm ứng dụng ghép ảnh để tạo thành bộ sưu tập thì StoryArt chính là sự lựa chọn hàng đầu. Phần mềm StoryArt hiện đang hỗ trợ miễn phí cho nền tảng IOS và Android.

5. Nichi

Nichi

Phần mềm ghép ảnh Nichi mang đến những hiệu ứng hình ảnh đẹp không khác gì những tạp chí điện ảnh chuyên nghiệp. Ứng dụng ghép ảnh Nichi hỗ trợ cho điện thoại IOS, Android và hỗ trợ cho những người mới tập ghép ảnh trên điện thoại. Điểm nổi bật của Nichi đó chính là có rất nhiều mẫu ghép ảnh khác nhau và có nhiều hiệu ứng ghép hình ảnh độc đáo cho mọi người. Ngoài ra, Nichi còn có bộ lọc màu để hỗ trợ cho việc đưa màu hình ảnh về giống nhau, chuyên nghiệp hơn những hình ảnh độc lập.

4. Polish

Polish

App ghép ảnh Polish nổi tiếng với một giao diện đẹp và nhiều tính năng đẹp hỗ trợ cho mọi người khi ghép ảnh. Trong khi các ứng dụng khác chỉ hỗ trợ ghép ảnh phổ thông, Polish có thêm các chế độ ghép ảnh nâng cao, mang đến nhiều khung hình mới lạ và độc đáo. Các mẫu ghép ảnh trên Polish đa dạng, nhiều hình và nhiều màu sắc cho mọi người lựa chọn. Ngoài việc hỗ trợ ghép ảnh, Polish còn hỗ trợ mọi người ghép video nhanh chóng, tiện lợi.

3. Pitu

Pitu

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Pitu mang đến nhiều tính năng cũng như hiệu ứng hình ảnh đẹp cho những cô nàng dễ thương. Đối với những bạn nữ, Pitu không còn xa lạ và được rất nhiều người sử dụng trong khoảng thời gian gần đây. Điểm sáng của Pitu đó chính là có rất nhiều chế độ làm đẹp và nhiều kiểu khung hình khác nhau hỗ trợ cho mọi người khi ghép hình ảnh. Việc ghép hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội sẽ đơn giản hơn bao giờ hết trên Pitu. Hiện nay Pitu đang được đánh giá rất cao trên thị trường ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh.

2. PicLab

PicLab

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh PicLab được rất nhiều người yêu thích trên nền tảng điện thoại với các tính năng đa dạng. Nổi bật trên PicLab đó chính là tính năng ghép nhiều hình ảnh thành một đang được nhiều người dùng. Khi sử dụng PicLab, bạn sáng tạo được rất nhiều kiểu hình ảnh khác nhau, từ những kiểu đơn giản cho đến những kiểu phức tạp. PicLab hiện đang được phát hành miễn phí trên điện thoại IOS và điện thoại Android cho tất cả mọi người.

1. PicsArt

PicsArt

PicsArt được mệnh danh là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh số 1 trên nền tảng điện thoại IOS và Android với rất nhiều tính năng độc quyền. Trên PicsArt, phần mềm hỗ trợ cả tính năng ghép hình ảnh trong hệ thống với rất nhiều khung ảnh khác nhau. Một trong số những khung ghép hình nổi bật trên PicsArt đó chính là khung Polaroid cổ điển. Sử dụng PicsArt, bạn dễ dàng thiết kế được rất nhiều bức ảnh đẹp, mang cá tính riêng và đậm nét. Nếu như bạn chỉ cần ứng dụng ghép hình ảnh thì PicsArt đáp ứng tốt nhu cầu đó.

Trên bài viết là Top 10 ứng dụng ghép hình ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại Android và IOS được nhiều người sử dụng nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận