5 Phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm phần mềm điều khiển máy tính từ xa có kết nối ổn định, không giật lag và hiệu quả khi làm việc? Hãy cùng Top Phần Mềm tìm hiểu top 5 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay nhé!

5 Phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

1. TeamViewer – Phần mềm điểu khiển máy tính số 1 thế giới

TeamViewer – Phần mềm điểu khiển máy tính số 1 thế giới

Là một người yêu công nghệ, thích tìm hiểu về các phần mềm thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với phần mềm TeamViewer với khả năng điều khiển máy tính mượt mà. Với phần mềm TeamViewer người dùng có thể điều khiển máy tính từ xa thông qua mạng Internet và có hỗ trợ truyền file/ trò chuyện giữa hai thiết bị. Khi cài đặt TeamViewer trên máy tính, phần mềm không đòi hỏi quá nhiều vào phần cứng máy tính. Trong TeamViewer có nhiều thiết lập khác nhau giúp người dùng tối ưu hóa tốt khả năng điều khiển máy tính từ xa. Điển hình như: Tăng, giảm chất lượng hình ảnh, tăng giảm tốc độ điều khiển,… Phần mềm TeamViewer hiện đang là ứng cử viên sáng giá số 1 thế giới trong nhóm phần mềm Remote Desktop.

2. UltraViewer – Phần mềm điểu khiển máy tính siêu nhẹ

UltraViewer – Phần mềm điểu khiển máy tính siêu nhẹ

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhỏ nhẹ, dễ sử dụng và miễn phí thì UltraViewer chính là sự lựa chọn hàng đầu. Phần mềm điều khiển máy tính UltraViewer nổi tiếng với khả năng vận hành, siêu nhẹ và không đòi hỏi quá nhiều vào cấu hình máy tính. Đặc biệt, trong trường hợp mạng kém, không ổn định, UltraViewer vẫn giúp người dùng hoàn toàn tốt nhiệm vụ của mình. Hiện nay, UltraViewer đang được cộng đồng mạng đánh giá rất cao, đặc biệt là về khả năng vận hành. Ngoài việc hỗ trợ điều khiển máy tính, phần mềm UltraViewer còn hỗ trợ truyền file, nhắn tin với đối tác và nhiều tính năng khác nhau…

3. AnyDesk – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa vượt trội

AnyDesk – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa vượt trội

AnyDesk là một gương mặt hoàn toàn mới lạ trên thị trường phần mềm Remote Desktop nhưng lại nhanh chóng chiếm được lòng người sử dụng. Phần mềm AnyDesk mang đến một giao diện hiện đại, đơn giản và chỉ tập trung vào tính năng truyền file. Điểm đặc biệt trên AnyDesk đó chính là khả năng kết nối và vận hành trên phần mềm. Khi sử dụng AnyDesk, sự liên kết của hai máy tính thông qua mạng Internet ổn định nhờ thuật toán thông minh. Bên cạnh đó, AnyDesk còn cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình trong quá trình điều khiển, tối ưu hóa tốt cho chất lượng hình ảnh cũng như tốc độ ổn định trong quá trình điều khiển máy tính.

4. Remote Utilities – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa ổn định

Remote Utilities – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa ổn định

Phần mềm điều khiển máy tính Remote Utilities không còn xa lạ gì với những người làm việc Online. Phần mềm Remote Utilities cung cấp nền tảng điều khiển máy tính ổn định, truy cập nhanh chóng, an toàn và truyền tải tốt cho người sử dụng. Khi sử dụng Remote Utilities, bạn không phải lo lắng về tốc độ mạng Internet vì phần mềm có khả năng cân bằng tải tốt, giúp cho khả năng truyền tải hình ảnh luôn ổn định và mượt mà. Phần mềm điều khiển máy tính Remote Utilities cũng có khả năng bảo mật tốt, giúp cho việc điều khiển – vận hành được an toàn hơn bao giờ hết.

5. UltraVNC – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí

UltraVNC – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí

UltraVNC được biết đến là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm hỗ trợ người dùng truyền tải dữ liệu, trò chuyện tin nhắn, gọi thoại, chia sẻ Clipboard, dữ liệu, thông tin qua mạng Internet. Đặc biệt, UltraVNC còn hỗ trợ kết nối với máy tính trong cả chế độ Safe Mode – Điều mà ít phần mềm điều khiển máy tính trên thị trường có thể thực hiện.

Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top 5 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận