Top 10 Phần mềm, App làm nét ảnh trên điện thoại tốt nhất 2024

Khi chụp hình mất nét, phục chế hình ảnh cũ mọi người thường dùng đến những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Top 10 app làm nét ảnh, sửa mất nét, phục hồi hình ảnh trên điện thoại tốt nhất dưới đây giúp bạn sửa ảnh nhanh chóng.

Top 10 Phần mềm, App làm nét ảnh trên điện thoại tốt nhất

1. Snapseed – Tăng độ sắc nét, độ phân giải hình ảnh

Snapseed – Tăng độ sắc nét, độ phân giải hình ảnh

Snapseed được phát triển bởi nhà sản xuất Google nổi tiếng hàng đầu thế giới, phần mềm chỉnh sửa ảnh Snapseed được tích hợp nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ cho người sử dụng. Điểm sáng lớn nhất trên Snapseed đó chính là tính năng hỗ trợ lấy nét, cứu nét, giảm mất nét trên hình ảnh bằng cách tăng độ tương phản, giảm sáng và nhiều thuật toán thông minh. Trên Google Snapseed, ứng dụng có thể cứu được những hình ảnh mất nét nhiều, ảnh chụp bị mất nét, bị nhòe…. Ngoài việc hỗ trợ lấy nét, phục chế ảnh, Google Snapseed còn được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh như: Xóa vật thể, tách nền, tạo giả nét máy ảnh cơ, chỉnh màu,…. Hiện nay, Google Snapseed được xem là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất trên điện thoại.

Download: iOS || Android

2. PicsArt – Hỗ trợ lấy nét hình ảnh

PicsArt – Hỗ trợ lấy nét hình ảnh

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh PicsArt được nhiều người sử dụng trên điện thoại nhờ một giao diện đẹp, thông minh và các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Trên ứng dụng PicsArt, người dùng có thể sử dụng các công cụ tích hợp sẵn để tăng độ nét, tạo độ nét cao cho hình ảnh trước và sau khi chụp. Các tính năng tăng nét hình ảnh được tích hợp AI, mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất và chất lượng nhất. Ngoài việc hỗ trợ lấy nét cho hình ảnh sau khi chụp, Picsart còn hỗ trợ chỉnh màu, cắt ảnh, xóa vật thể, ghép ảnh tách nền,….

Download: iOS || Android

3. Photo Editor

Photo Editor

Photo Editor được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp đơn giản hàng đầu trên điện thoại. Hiện nay, Photo Editor đã được nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng mới với rất nhiều công nghệ hiện đại. Tính năng làm nét hình ảnh, tăng độ nét, tăng độ phân giải, tăng chất lượng hình ảnh trên Photo Editor được hoàn thiện với chất lượng cao mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Những bức ảnh mất nét, bị nhòe, chụp thiếu sáng, chụp rung đều có thể xử lý được trên Photo Editor. Với những công cụ thông minh, Photo Editor sẽ giúp bạn có được những bức hình đẹp nhất.

Download: iOS || Android

4. Pixlr

Pixlr

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Pixlr được đánh giá cao trên nền tảng điện thoại với nhiều tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Trên Pixlr, bạn có thể lấy nét hình ảnh nhanh bằng công cụ tích hợp sẵn và thay đổi chất lượng hình ảnh nhanh chóng. Đối với Pixlr, bạn có thể tạo ra những bức hình sắc nét bằng cách sử dụng công cụ lấy nét, tăng độ sắc nét trong hệ thống và trải nghiệm. Mặc dù không có nhiều tính năng đơn giản, nhưng Pixlr được trang bị rất nhiều tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp cho những người yêu thích sự sáng tạo.

Download: iOS || Android

5. Enhance Photo Quality

Enhance Photo Quality

Enhance Photo Quality được biết đến là phần mềm tăng chất lượng hình ảnh, tăng độ sắc nét, làm nét hình ảnh tốt nhất trên điện thoại với một loạt các thuật toán thông minh. Phần mềm tăng nét hình ảnh Enhance Photo Quality chỉ tập trung vào việc tăng độ phân giải, chất lượng hình ảnh. Các tính năng khác trên Enhance Photo Quality không có nhiều, tuy nhiên vẫn đủ sử dụng để nâng cao chất lượng hình ảnh, bao gồm cả những ảnh siêu mờ, siêu mất nét.

Download: iOS || Android

6. Lightroom

Lightroom

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Lightroom làm mưa làm gió trên nền tảng máy tính đã có phiên bản cho điện thoại với hàng loạt tính năng siêu việt. Trên Lightroom, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh với rất nhiều chế độ và tính năng khác nhau. Trong đó, việc chỉnh sửa chất lượng hình ảnh, tăng giảm độ sắc nét đơn giản hơn bao giờ hết với tính năng tích hợp sẵn. Khi sử dụng Lightroom, bạn có thể cải thiện độ sắc nét hình ảnh tới 2 lần, nâng cao độ phân giải hình ảnh, cứu nét khi chụp hình mất nét và phục chế hình ảnh chất lượng thấp….

Download: iOS || Android

7. Lumii

Lumii

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Lumii hiện đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để tăng độ sắc nét cho hình ảnh sau khi chỉnh sửa bằng nhiều ứng dụng khác nhau. Ứng dụng Lumii được tích hợp tính năng tăng độ sắc nét cho hình ảnh và tăng độ phân giải cho hình ảnh giúp cho hình ảnh có chất lượng cao hơn, phù hợp với in ấn và sử dụng đăng tải trên mạng xã hội. Ứng dụng Lumii không có quá nhiều tính năng nhưng lại vô cùng hữu ích cho những hình ảnh mất nét, out net nặng….

Download: iOS || Android

8. Remini

Remini

Khi nhắc đến những phần mềm tăng độ sắc nét cho hình ảnh chúng ta không thể bỏ qua Remini với khả năng phục chế hình ảnh chuyên nghiệp. Những bức hình chất lượng thấp, mất nét, out nét hoặc quá cũ đều có thể trở thành bức hình chất lượng cao thông qua công cụ tăng nét trên Remini. Hiện nay, Remini đang được bổ sung thêm nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh mới để trở thành phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên thế giới.

Download: iOS || Android

9. Fotor

Fotor

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Fotor được rất nhiều bạn trẻ yêu thích với những tính năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Trên Fotor, bạn có thể tăng độ sắc nét hình ảnh nhanh chóng bằng công cụ có sẵn trong hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự điều chỉnh độ sắc nét hình ảnh bằng cách tăng độ tương phản, màu sắc, ánh sáng,… Những tính năng chỉnh sửa hình ảnh trên Fotor chắc chắn sẽ mang đến những bức hình đẹp, chất lượng cao, chuyên nghiệp và hài lòng tất cả mọi người…

Download: iOS || Android

10. Fotogenic

Fotogenic

App chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp Fotogenic được rất nhiều người lựa chọn khi cần tăng độ sắc nét cho hình ảnh và cải thiện chất lượng hình ảnh. Trên Fotogenic, công cụ tăng độ sắc nét được thiết lập sẵn và tự động xử lý hình ảnh mà không cần con người can thiệp. Ngoài việc tăng độ nét cho hình ảnh, Fotogenic còn hỗ trợ tăng độ phân giải cho hình ảnh nhanh chóng, giúp ảnh có chất lượng cao hơn, zoom không bị vỡ và không bị mờ khi in ấn.

Download: iOS || Android

Trên bài viết là Top 10 ứng dụng tăng độ sắc nét, làm nét hình ảnh trên điện thoại tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận