Xếp hạng 5 Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm khôi phục dữ liệu để cứu lấy file bị Virus, xóa nhầm trên máy tính thì hãy tham khảo ngay top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất trên thế giới hiện nay được chia sẻ dưới đây.

Xếp hạng 5 Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

1. Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí

Recuva – Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí

Nếu bạn là một fan của công cụ dọn dẹp dữ liệu CCleaner thì chắc không còn xa lạ gì với phần mềm Recuva. Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva được phát triển cùng với phần mềm CCleaner và đây là bộ đôi dọn dẹp – khôi phục dữ liệu máy tính số 01 thế giới. Phần mềm Recuva sở hữu thuật toán quét thông minh, quét được những dữ liệu sâu nhất bên trong ổ cứng để đưa ra kết quả chính xác. Sau khi có kết quả chính xác, Recuva sẽ đánh giá tỉ lệ thành công khi khôi phục dữ liệu trên máy tính. Đối với những dữ liệu mới xóa, ổ đĩa không ghi đè thì tỉ lệ thành công lên đến 100%, trong khi đó đối với những dữ liệu đã xóa từ lâu thì tỉ lệ khôi phục thành công cũng đạt mức 60-70%. Khi bị mất dữ liệu trên máy tính, Recuva xứng đáng là một công cụ để thử khôi phục và tìm kiếm lại dữ liệu.

Phần mềm Recuva hỗ trợ khôi phục dữ liệu bị mất trên USB, ổ cứng di động, ổ cứng HDD, ổ cứng SSD, thẻ nhớ,…

2. Disk Drill – Phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp

Disk Drill – Phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp

Disk Drill – Bác sĩ giải cứu dữ liệu hàng đầu trên máy tính Laptop, máy tính cá nhân và máy trạm. Với một giao diện đẹp, Disk Drill hướng đến việc tối ưu hóa thao tác, đơn giản, dễ dàng sử dụng và hiệu quả cao. Sự hiệu quả của Disk Drill nằm trong khả năng quét dữ liệu đã bị xóa khỏi ổ cứng sau một thời gian dài. Với các dữ liệu sau khi quét thành công, người dùng có thể lựa chọn từng file một để khôi phục. Ngoài ra, Disk Drill còn cho phép người dùng tìm kiếm theo tên file, ngày xóa, dung lượng file đã xóa để tăng độ chính xác và hiệu quả nhất.

Hiện nay, Disk Drill đã được nâng cấp thuật toán giúp cải thiện khả năng quét, nâng cao tỉ lệ khôi phục file thành công lên đến 91% và miễn phí cho người sử dụng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm lại những dữ liệu quan trọng trên máy tính bị mất, Disk Drill là công cụ đáng để thử nghiệm.

3. MiniTool Power Data Recovery – Siêu phần mềm cứu dữ liệu đã mất

MiniTool Power Data Recovery – Siêu phần mềm cứu dữ liệu đã mất

Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa, dữ liệu bị mất, dữ liệu nhiễm virus MiniTool Power Data Recovery được đánh giá rất cao trên thị trường. Điểm sáng lớn nhất của MiniTool Power Data Recovery đó chính là thuật toán chuyên sâu, quét chuyên sâu mọi dữ liệu trên ổ cứng máy tính và đưa ra phương án khôi phục. Phần mềm MiniTool Power Data Recovery hiện nay có thể khôi phục dữ liệu trên ổ cứng định dạng FAT, exFAT, NTFS. Việc cần làm của người sử dụng là chọn ổ cứng muốn tìm kiếm lại dữ liệu và phần mềm sẽ giúp bạn tìm lại chúng nhanh chóng. Phần mềm khôi phục dữ liệu MiniTool Power Data Recovery có hiệu quả cao, lên tới 80% đối với những dữ liệu đã xóa từ lâu và tới 95% đối với những dữ liệu mới xóa.

Giải pháp khôi phục dữ liệu trên MiniTool Power Data Recovery hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng vì miễn phí, hiệu quả cao, chính xác và không làm ảnh hưởng chung đến hệ thống.

4. Wise Data Recovery – Lấy lại mọi dữ liệu đã xóa siêu nhanh

Wise Data Recovery – Lấy lại mọi dữ liệu đã xóa siêu nhanh

Phần mềm khôi phục dữ liệu Wise Data Recovery giúp người dùng lấy lại mọi dữ liệu đã xóa chỉ trong một nốt nhạc. Công cụ Wise Data Recovery có khả năng quét ổ đĩa chuyên sâu, tìm kiếm được lại toàn bộ dữ liệu đã mất trước đó và khôi phục lại toàn bộ chỉ trong một click chuột. Dữ liệu được khôi phục từ Wise Data Recovery hoàn toàn trọn vẹn, không gặp lỗi, không hỏng và không thiếu sót. Tính năng Deep Scan giúp cho Wise Data Recovery tìm kiếm được mọi dữ liệu đã xóa trên ổ đĩa cho dù người dùng đã ghi đè nhiều nội dung khác nhau. Thế nhưng đối với những file dung lượng lớn, bị xóa từ lâu và đã bị can thiệp ghi đè thì Wise Data Recovery cần nhiều thời gian hơn để có thể tìm kiếm được chính xác nhất và khôi phục trọn vẹn nhất.

5. EaseUS Data Recovery – Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa

EaseUS Data Recovery – Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa

EaseUS Data Recovery với công cụ Deep Scan có thể “đào” ra được mọi dữ liệu người dùng đã xóa từ rất lâu. Tuy nhiên, với tính năng Deep Scan thì EaseUS Data Recovery sẽ cần nhiều thời gian hơn để có thể hoàn thành quá trình khôi phục của mình. Nếu như bạn không nóng vội, muốn tìm kiếm được lại toàn bộ dữ liệu một cách trọn vẹn thì EaseUS Data Recovery chính là sự lựa chọn hàng đầu. Công cụ EaseUS Data Recovery hiện đang được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để phục vụ cho việc truy cứu dữ liệu bị mất trên máy tính. Chất lượng của EaseUS Data Recovery đã được kiểm chứng qua thời gian và trở thành công cụ khôi phục dữ liệu được ưu tiên trên thị trường.

Trên bài viết này, Top Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận