10 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đơn giản, dễ dùng

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chính là “chìa khóa” giúp bạn có được những bức ảnh tuyệt đẹp. Bạn đang tìm hiểu về những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nhưng lại sợ chúng quá khó? Hãy cùng Top Phần Mềm tìm hiểu top 10 phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính đơn giản, ai cũng có thể dùng được nhé!

10 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đơn giản, dễ dùng

1. Capture One Pro – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh siêu đơn giản

Capture One Pro – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh siêu đơn giản

Capture One Pro được xem là “bài học vỡ lòng” của những người mới bắt đầu tìm hiểu về Edit Photos. Công cụ mang đến một giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và thuận tiện cho người sử dụng. Hầu hết tất cả các công cụ trên Capture One Pro đều thuộc nhóm tự động, người dùng chỉ cần lựa chọn các thiết lập phù hợp là có ngay cho mình một bức ảnh đẹp. Bên cạnh đó, Capture One Pro cũng có chế độ nâng cao cho phép bạn can thiệp nhiều hơn vào hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ phần mềm nào trên thị trường. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Capture One Pro hiện đang được đánh giá rất cao trên thị trường ứng dụng sáng tạo nội dung – nghệ thuật.

2. PhotoScape X - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp

PhotoScape X - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp

Những người làm sáng tạo nội dung không còn xa lạ gì với phần mềm PhotoScape X, đây được xem là công cụ chỉnh sửa hình ảnh nổi trội nhất hiện nay. Trong phần mềm PhotoScape X, nhà phát triển tích hợp cho người dùng hàng ngàn tính năng khác nhau cho người dùng thỏa thích sáng tạo nội dung. Các tính năng trên PhotoScape X đều có giao diện trực quan, dễ hiểu, đặc biệt là sử dụng đơn giản. Hầu hết các tính năng đều thuộc kiểu thiết lập sẵn, người dùng chỉ cần lựa chọn là có thể áp dụng ngay lên hình ảnh của mình. Điểm nổi bật của PhotoScape X đó chính là hệ thống bộ lọc màu siêu độc đáo, siêu nhiều và siêu ảo diệu. Nếu bạn muốn bộ ảnh của mình có màu sắc ấn tượng, độc đáo thì PhotoScape X chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

3. Corel PaintShop Pro – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tự động

Corel PaintShop Pro – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tự động

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Corel PaintShop Pro có chất lượng chỉnh sửa tốt đi kèm với một bộ công cụ đa dạng các tính năng. Điểm sáng của Corel PaintShop Pro đó chính là được phát triển bởi một nhà sản xuất nổi tiếng với nhiều sản phẩm đồ họa ấn tượng. Phần mềm Corel PaintShop Pro có một giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng cho những người mới bắt đầu. Đặc biệt, Corel PaintShop Pro còn có nhiều hướng dẫn cho những người mới bắt đầu sử dụng, đảm bảo bất kỳ ai cũng có thể vận hành Corel PaintShop Pro một cách chuyên nghiệp. Corel PaintShop Pro có cộng đồng người dùng lớn, bạn dễ dàng tìm kiếm được hướng dẫn trên mạng Internet.

4. Zoner Photo Studio – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản

Zoner Photo Studio – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đơn giản

Ứng dụng Photo Edit Zoner Photo Studio sở hữu bộ công cụ chất lượng cao, đa dạng và học hỏi rất nhiều từ những phần mềm chuyên nghiệp trên thế giới. Zoner Photo Studio hướng đến những người dùng không có nhiều kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa hình ảnh và đang tìm kiếm sự khởi đầu trong hành trình trở thành Photo Editor chuyên nghiệp. Zoner Photo Studio sở hữu bộ công cụ chuẩn Studio, được nhà phát triển đầu tư và dành rất nhiều tâm huyết. Những người mới trải nghiệm công cụ Zoner Photo Studio lần đầu đều để lại đánh giá cao về chất lượng, trải nghiệm và kết quả sản phẩm.

5. Fotor – Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa dụng

Fotor – Phần mềm chỉnh sửa ảnh đa dụng

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh Fotor được nhiều người biết đến nhờ khả năng chỉnh sửa hình ảnh đẹp, đơn giản và chuyên nghiệp. Khi mới bắt đầu sử dụng, Fotor đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm ấn tượng với các công cụ đa dạng tính năng và hiệu quả cao. Các công cụ trong Fotor hỗ trợ bạn: Cắt ghép nền hình ảnh, ghép ảnh, xóa khuyết điểm, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, chỉnh sửa in ấn, chỉnh sửa kích thước,… Điểm sáng của Fotos đó chính là các bộ lọc màu điện ảnh, hệ thống luôn cập nhật những bộ lọc màu hot nhất của giới trẻ để người dùng dễ dàng tạo ra những bức hình ấn tượng.

CyberLink PhotoDirector – Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh CyberLink PhotoDirector mới tham gia thị trường nhưng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong giới công nghệ. Với sự phát triển của một tập đoàn phần mềm nổi tiếng trên thế giới, PhotoDirector đã mang đến một công cụ có chất lượng cao và hoạt động ổn định. Phần mềm PhotoDirector cho phép người dùng đa nhiệm, chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc trên hệ thống và có khả năng liên kết tốt với các phần mềm chỉnh sửa khác của nhà CyberLink. Ứng dụng PhotoDirector sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp sinh động.

7. DxO PhotoLab – Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

DxO PhotoLab – Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp

Nếu bạn là một người hay tìm hiểu về công nghệ và hình ảnh thì chắc không còn xa lạ gì với cai tên DxO. Sau nhiều năm đánh giá chất lượng hình ảnh, DxO đã phát triển phần mềm chỉnh sửa hình ảnh riêng để hỗ trợ cho người sử dụng. Phần mềm DxO PhotoLab luôn ưu tiên chất lượng hình ảnh chỉnh sửa, giữ nguyên chất lượng hình ảnh đầu vào và đầu ra. Công cụ DxO PhotoLab có các tính năng thông minh, đảm bảo người dùng có thể sáng tạo được những bức hình đẹp và chuyên nghiệp. Công cụ DxO PhotoLab được nhiều người biết đến hơn khi ngày càng có thêm nhiều tính năng mới, chất lượng tốt và hiệu quả làm việc cao.

8. Skylum Luminar Neo – Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính cấu hình yếu

Skylum Luminar Neo – Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính cấu hình yếu

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Skylum Luminar Neo hỗ trợ mọi cấu hình máy tính khác nhau, từ cấu hình yếu cho đến cấu hình cao. Một điều nhiều người thường lo lắng đó chính là các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh luôn đòi hỏi máy tính cấu hình cao mới có thể sử dụng mượt mà. Thế nhưng Skylum Luminar Neo giúp bạn xóa tan mọi âu lo đó. Cho dù bạn có sử dụng máy tính cấu hình yếu, máy tính cũ vẫn có thể chỉnh sửa hình ảnh mượt và không lo bị giật lag. Các công cụ trên Skylum Luminar Neo đều hướng đến những người mới bắt đầu, đơn giản, dễ dàng sử dụng là yếu tố được đặt lên hàng đầu trên ứng dụng.

9. Adobe Photoshop – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Adobe Photoshop – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

Adobe Photoshop không còn xa lạ gì với những người chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và nổi bật với các tính năng độc đáo. Photoshop hiện đang là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh số 1 trên thế giới và được hầu hết tất cả mọi người sử dụng. Nếu bạn muốn tìm một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, sử dụng lâu dài thì Photoshop chính là sự lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng Photoshop lại không dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu, đòi hỏi người dùng phải có sự hiểu biết và logic trong thiết kế. Nếu bạn đang lo về việc học sử dụng Photoshop, bạn hãy tham khảo các khóa học Online trên mạng. Với những khóa học Photoshop Online, đảm bảo bạn đủ kỹ năng để sử dụng phần mềm một cách chuyên nghiệp.

10. Pixlr – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh dễ dùng

Pixlr – Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh dễ dùng

Pixlr mang đến một làn gió mới cho thị trường phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Công cụ nổi tiếng với khả năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên sâu và các tính năng được tối ưu hóa tới 90% cho người sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng chỉ cần lựa chọn các tính năng là có thể sử dụng, không cần cài đặt, thiết lập quá nhiều. Ngoài ra, Pixlr còn sở hữu một giao diện chuyên nghiệp, xử lý được nhiều tác vụ cùng một lúc. Đối với Pixlr, người dùng có thể sáng tạo mọi nội dung hình ảnh mà không lo thiếu công cụ. Nếu như bạn sử dụng tốt bộ công cụ Pixlr, chắc chắn bạn sẽ có được những kết quả ấn tượng.

Trong bài viết này, Top Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top 10 phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính đơn giản, dễ dùng nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận