Top 10 Phần mềm học tiếng anh cho bé tốt nhất hiện nay

Muốn nâng cao khả năng học tập ngoại ngữ cho con trẻ, đặc biệt là tiếng Anh thì bạn cần lựa chọn đúng phần mềm học tiếng Anh hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về Top 10 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho bé từ 3 tuổi trở lên nhé!

Top 10 Phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

I. Top 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất

1. Duolingo – Ứng dụng học tiếng Anh cho bé

Duolingo – Ứng dụng học tiếng Anh cho bé

Duolingo là một ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí, được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Ứng dụng này cung cấp các bài học ngắn gọn, thú vị, giúp người dùng học tiếng Anh một cách hiệu quả. Ứng dụng Duolingo sử dụng các bài học ngắn gọn, được thiết kế như một trò chơi, giúp các bé học tiếng Anh một cách thú vị và không bị chán nản giữa chừng. Các bài học của Duolingo được chia thành các cấp độ. Mỗi cấp độ có nhiều bài học nhỏ. Mỗi bài học sẽ dạy người dùng một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như giới thiệu bản thân, đặt câu hỏi, hoặc viết email.

2. Memrise – Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất

Memrise – Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất

Ứng dụng học tiếng Anh Memrise giúp các bé học tiếng Anh một cách hiệu quả ngay tại nhà mà không cần đến trung tâm. Ngoài dạy ngôn ngữ tiếng Anh, ứng dụng Memrise còn hỗ trợ học hơn 100 ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn,… Memrise đã được chứng minh là một cách hiệu quả để học ngoại ngữ. Nghiên cứu cho thấy người dùng Memrise có thể cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của họ trong vòng vài tháng. Đặc biệt, Memrise sử dụng các công nghệ AI để điều chỉnh các bài học cho phù hợp với trình độ của từng bé khi học. Các bài học trên ứng dụng Memrise đều được xây dựng trên các phương pháp mới, giúp cho việc học tập không bị nhàm chán.

3. TFlat – Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp

TFlat – Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp

Ứng dụng học tiếng Anh TFlat cho bé là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, được phát triển bởi TFlat. Ứng dụng này cung cấp các bài học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Ứng dụng TFlat sử dụng các bài học ngắn gọn, được thiết kế như một trò chơi, giúp trẻ em học tiếng Anh một cách thú vị. TFlat đã được chứng minh là một cách hiệu quả để dạy tiếng Anh cho trẻ em. Nghiên cứu cho thấy trẻ em sử dụng ứng dụng TFlat có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ trong vòng vài tháng. Phần mềm cung cấp các bài học cho trẻ em ở trình độ khác nhau, đa dạng giáo trình và hữu dụng cho mọi em nhỏ khi học ngoại ngữ.

4. Cake – Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho bé miễn phí

Cake – Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp cho bé miễn phí

Phần mềm học tiếng Anh – Cake được phát triển dành cho đại đa số người dùng, bao gồm cả trẻ nhỏ. Các bài học trên Cake được kết hợp giữa vừa học vừa chơi giúp trẻ nhỏ không lo bị chán. Bên cạnh đó, các giáo trình của Cake cũng được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn riêng, đảm bảo đúng và đủ kiến thức cho trẻ nhỏ khi học. Đối với ứng dụng Cake, ưu tiên chất lượng giảng dạy luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con trẻ học trên Cake. Phần mềm Cake có ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI để xây dựng giáo trình phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ nhỏ.

5. Mondly – Phần mềm học giao tiếp tiếng Anh tốt

Mondly – Phần mềm học giao tiếp tiếng Anh tốt

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm học tiếng Anh bổ ích cho con trẻ thì Mondly chính là sự lựa chọn hàng đầu. Mondly nổi bật trong danh sách phần mềm học tiếng Anh nhờ một giao diện đẹp, đơn giản, dễ dàng sử dụng và đa dạng các giáo trình cho trẻ nhỏ từ 4 tuổi trở lên. Các dữ liệu trên Mondly đều được thiết lập dựa trên các bài giảng quốc tế, đảm bảo các thông tin được cung cấp chính xác

6. Simpler – Phần mềm học tiếng Anh đơn giản

Simpler – Phần mềm học tiếng Anh đơn giản

Simpler không còn xa lạ gì với những người giảng dạy trong môi trường giáo dục. Simpler hướng đến sự cốt lõi trong ngoại ngữ, hiểu trọn vẹn và đầy đủ nhất với các thông tin chính xác và cụ thể. Các bài học trên Simpler đều được chỉnh sửa để phù hợp với từng lứa tuổi và từng mức độ học tập khác nhau. Khi sử dụng Simpler học tiếng Anh, bạn không phải lo về việc trẻ nhỏ nhà mình bị bỡ ngỡ với ngôn ngữ khác vì các bài giảng đều được đi từ cơ bản đến nâng cao.

7. Oxford Dictionary – Siêu từ điển tiếng Anh cho bé

Oxford Dictionary – Siêu từ điển tiếng Anh cho bé

Để học được tiếng Anh tốt, nhất định bé phải có vốn từ vựng đa dạng. Từ điển Oxford Dictionary chính là bộ từ điển đa dạng nhất trên thế giới hiện nay với đầy đủ các từ vựng. Từ điển Oxford Dictionary không chỉ mang đến bộ từ vựng đa dạng mà còn có những bài học đơn giản để nhớ từ vựng. Khi đã có trong mình kho từ vựng tốt, trẻ nhỏ nhà bạn sẽ tiếp thu tiếng Anh nhanh và đơn giản hơn bao giờ hết. Để học được tiếng Anh, nhất định phải học từ vựng đầu tiên.

8. LingoDeer – Phần mềm học tiếng Anh phổ thông cho bé

LingoDeer – Phần mềm học tiếng Anh phổ thông cho bé

LingoDeer mới được phát hành nhưng đã thu hút được rất nhiều bạn nhỏ nhờ một giao diện đẹp, thông minh và dễ dàng sử dụng. Ứng dụng LingoDeer phát triển với thế mạnh về công nghệ, bài giảng. Toàn bộ các bài giảng trên phần mềm học tiếng anh LingoDeer đều được soạn thảo bởi những giảng viên hàng đầu trên thế giới. Việc sử dụng phần mềm LingoDeer giúp trẻ học tiếng Anh chính là giải pháp toàn diện nhất hiện nay, vừa tiết kiệm được chi phí và vừa có thể học mọi lúc mọi nơi.

9. Busuu – App học tiếng Anh trên điện thoại

Busuu – App học tiếng Anh trên điện thoại

Ứng dụng học tiếng Anh Busuu hướng đến những bạn trẻ đang gặp vấn đề trong giao tiếp, phát âm và nói chuyện trong cuộc sống. Các bài học trên Busuu chủ yếu tập trung vào việc cải thiện khả năng nói của trẻ nhỏ, bên cạnh đó còn dạy cho trẻ cách nói chuyện hay trong cuộc sống. Nếu bạn đang mong muốn con mình trở thành một người có khả năng nói chuyện hấp dẫn, thu hút được mọi người thì Busuu chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ nhỏ - Busuu được phát hành miễn phí trên mọi nền tảng điện thoại.

10. ELSA Speak – App học nói tiếng Anh trên điện thoại

ELSA Speak – App học nói tiếng Anh trên điện thoại

ELSA Speak không còn xa lạ gì với những sinh viên đang làm gia sư tiếng Anh. Nền tảng ELSA Speak cung cấp rất nhiều bài học từ cơ bản cho đến nâng cao, đảm bảo một bài học giá trị từ trong cốt lõi. Trên ứng dụng ELSA Speak, các bài học được thiết kế dựa theo khả năng học tập của trẻ, đảm bảo các dữ liệu phù hợp và tốt nhất để học tập. Ngoài ra, ELSA Speak còn có hệ thống bài tập chất lượng giúp trẻ ôn lại kiến thức mỗi khi học tập tại nhà.

II. Lời khuyên khi học tiếng Anh cho bé

Để giúp các bé học tốt tiếng Anh trên các phần mềm, phụ huynh phải lưu ý một số điểm dưới đây để có được kết quả học tập tốt nhất. Các lưu ý khi học tiếng Anh cho bé trên ứng dụng bao gồm:

  • Làm các bài học thường xuyên: Để học tiếng Anh hiệu quả, người dùng cần làm các bài học thường xuyên. Duolingo khuyến khích người dùng học ít nhất 5 phút mỗi ngày.
  • Không bỏ qua các bài học: Người dùng nên cố gắng hoàn thành tất cả các bài học trong một cấp độ trước khi chuyển sang cấp độ tiếp theo.
  • Sử dụng các phương pháp học khác: Duolingo là một công cụ học tập hiệu quả, nhưng người dùng nên kết hợp với các phương pháp học khác để phát triển các kỹ năng nâng cao hơn.
  • Chăm chỉ, chịu khó: Một trong số những yếu tố quan trọng nhất khi học tiếng Anh trên các ứng dụng và các App tiếng Anh đó chính là phải chăm chỉ, chịu khó và học đều đặn.

Trên bài viết này, Top Phần Mềm đã chia sẻ với bạn Top 10 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất cho bé hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận